CSGT Đắk Lắk liên tiếp phát hiện lái xe sử dụng ma túy

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 05/09/2023 15:04

Đội CSGT-TT Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) liên tiếp phát hiện, xử lý người điều khiển xe máy sử dụng ma túy.

CSGT Đắk Lắk liên tiếp xử lý lái xe sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Chí N. điều khiển xe mô tô BKS: 47P1-214.97 khi trong cơ thể có chất ma túy

Ngày 5/9, Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt các đối tượng điều khiển xe máy khi trong cơ thể có chất ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 22h50 ngày 4/9, một tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Đội CSGT-TT Công an huyện Ea Súp đang làm nhiệm vụ trên đường Hùng Vương (thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 47P1-214.97 có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Sau khi thấy lực lượng CSGT, nam thanh niên có ý định bỏ chạy nhưng bị tổ tuần tra áp sát dừng phương tiện. Qua kiểm tra, đối tượng Nguyễn Chí N. (sinh năm 2002, trú tại xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp) không xuất trình được giấy phép lái xe (GPLX) và các giấy tờ liên quan. Nhận thấy N. có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến sử dụng chất ma túy, tổ tuần tra đã tiến hành test nhanh và phát hiện N. dương tính với chất ma túy.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Chí N. về các hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy; không có GPLX; không có giấy chứng nhận đăng ký xe.

CSGT Đắk Lắk liên tiếp xử lý lái xe sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Đối tượng Vi Lục H. điều khiển mô tô BKS: 47P1-199.99 mà trong cơ thể có chất ma túy

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 23/8, tại thôn 3 (xã Cư Bang, huyện Ea Súp), tổ công tác Đội CSGT-TT Công an huyện Ea Súp phát hiện người đàn ông điều khiển xe mô tô BKS: 47P1-199.99 có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra, đối tượng Vi Lục H. không xuất trình được GPLX và các giấy tờ liên quan. Tiến hành test nhanh ma túy đối với H., lực lượng CSGT phát hiện đối tượng H. dương tính với chất ma túy. 

Sau đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Vi Lục H. về các hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy; không có GPLX; không có giấy chứng nhận đăng ký xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận