CSGT đưa người phụ nữ gặp tai nạn bị gẫy chân đi cấp cứu

Nhật ký cảnh sát 07/10/2019 12:34

Đang trực ban nghe tiếng rầm rất to, chiến sĩ CSGT cùng người dân chạy đến giúp người phụ nữ đi xe đạp bị xe máy tông gây chân bỏ chạy đi cấp cứu.

 

photo-1-15703769835692082742119
Xe ô tô Cảnh sát chuyên dụng của Đội CSGT số 10 chở người phụ nữ bị tai nạn đến Bệnh viện 103 Hà Đông.

Tối ngày 6-10, Thượng uý Nguyễn Tuấn Vũ, cán bộ trực ban Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Côgn an TP Hà Nội) nói, người dân, cùng 2 chiến sĩ Đội CSGT số 10 lấy xe chuyên dùng kịp thời đưa người phụ nữ đi xe đạp bị một thanh niên xe máy không đội MBH tông gã gẫy chân rồi bỏ chạy, được xe chuyên dùng của Đội CSGT số 10 đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Thông tin bàn đầu, vào khoảng 20h tối cùng ngày (6-10), tại 817 Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) xảy va một vụ người phụ nữ đi xe đạp qua đường bị một nam thanh niên đi xe máy honda Wave không đội MBH tông trúng, khiến người phụ nữ gẫy chân rồi nam thanh niên đi xe máy tăng ga bỏ chạy.

“Khi đó, tôi đang trực ban ở đơn vị, bỗng nghe tiến đến rầm một cái, chạy ra ngoài cùng lúc có người dân báo có một người phụ nữ đi xe đạp qua đường, bị một thanh niên đi máy Honda Wave không đội MBH tông trúng ngã sõng soài ra đường, máu chạy nhiều. Ngay sau khi người phụ nữ đi xe đạp ngã xuống thì thanh niên đi xe máy cũng vù ga chạy, đêm tối mọi người không kịp nhìn biển số...”- Thượng uý Vũ nói và cho biết: Chạy ra tới vị trí người phụ nữ đi xe đạp bị xe máy tông thì chân trái gẫy, máu chảy nhiều, người phụ nữ la hét kêu đau, tôi vội cởi chiến áo trắng đang mặc trên người ra buộc chặt vào chân người phụ nữ cho cầm máu và đỡ đau.

“Ngay sau đó, tôi gọi Thượng uý Nghiêm Đình Cẩn ra hỗ trợ, vẫy xe ô tô taxi nhưng không có, Thượng uý Cẩn xin ý kiến chỉ huy đơn vị, đồng thời đánh xe ô tô cảnh sát chuyên dụng của Đội CSGT số 10 ra để chở người phụ nữ này đến Bệnh viện 103 Hà Đông để cấp cứu”- Thượng uý Vũ nói.

Còn Thượng uý Nghiêm Đình Cẩn nói, tại Bệnh viện 103 Hà Đông người phụ nữ đi xe đạp được xác định là bà Ngô Thị Ngà (SN 1965, trú tại số 11, cụm 5, ngõ Trạm Điện, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội).

“Bà Ngà đang được các bác sĩ ở Bệnh viện 103 Hà Đông phẫu thuật gẫy ống đồng chân trái”- Thượng uý Nghiêm Đình Cẩn cho biết.

Ý kiến của bạn

Bình luận