CSGT Hà Nội bắt lô hàng "nóng" từ chiếc xe tải biển Lạng Sơn

Tác giả: Lê Minh

saosaosaosaosao
Nhật ký cảnh sát 09/10/2015 15:17

Chiếc xe tải có ý định hối lộ tổ công tác 1 triệu đồng để bỏ qua vi phạm.


hanglau1
 

Vào khoảng 0h35 sáng nay (9/10), tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm Thượng tá Nguyễn Đức Thịnh, Trung úy Trần Mạnh Quyết, Thiếu úy Nguyễn Quang Thảo và Vương Chí Công làm nhiệm vụ tại lối dẫn vào cầu Thanh Trì phát hiện một xe o tô tải có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Tài xế lái chiếc xe BKS 12C 024.25 cho biết, xe chở kẹo và có ý định hối lộ tổ công tác 1 triệu đồng để mong cho qua. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình Thượng tá Nguyễn Đức Thịnh nhận định với độ nhún giảm xóc xe không thể chở mặt hàng kẹo bánh thông thường. Sau một hồi đấu tranh lái xe vẫn quanh co, Thượng tá Thịnh đã đích thân lên thùng xe kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện chủ yếu mặt hàng nồi lẩu, nồi nướng và máy lọc ozon... in nhãn mác sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, khi có mặt làm việc với Đội CS kinh tế - CA Hoàng Mai và Đội QLTT số 7 lái xe Lý Văn Thu (SN 1988) ở Bình Giang, Lạng Sơn mới xuất trình được hóa đơn nội bộ của mặt hàng hóa, còn số lượng lớn mặt hàng nồi lẩu, nồi nướng... đều không có hóa đơn.

Hiện vụ việc đang được bàn giao cho CA Hoàng Mai xử lý. Cơ quan chức năng nhận định, với những dấu hiệu trên, rất có thể đây là lô hàng giả được làm rất tinh vi gắn các nhãn hiệu đang nổi trên thị trường hiện nay.

Ý kiến của bạn

Bình luận