CSGT ở Huế vượt lũ lớn trong đêm đưa người bị nạn đi cấp cứu

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 16/11/2023 09:52

Sau khi nhận được thông tin có người bị suy tim, lực lượng Đội CSGT - TT, Công an thành phố Huế đã không ngại khó khăn, vượt lũ, tiếp cận và đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu ngay trong đêm.

CSGT ở Huế vượt lũ lớn trong đêm đưa người bị nạn đi cấp cứu- Ảnh 1.

Lực lượng công an tiếp cận thành công người bị nạn đưa lên ca nô đến bệnh viện cấp cứu kịp thời

Sáng 16/11, Trung tá Lại Thế Linh, Phó Đội trưởng Đội CSGT - TT, Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trong tối 15/11, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã đưa một bệnh nhân bị suy tim nặng lên Bệnh viện Trung ương Huế để cứu chữa.

Theo Trung tá Linh, qua đường dây nóng ứng cứu 1900.1075, Công an thành phố Huế nhận tin báo có 1 bệnh nhân, trú tại Phú Khê, xã Phú Dương bị ốm nặng, ảnh hưởng đến tính mạng cần đưa đi cấp cứu kịp thời.

CSGT ở Huế vượt lũ lớn trong đêm đưa người bị nạn đi cấp cứu- Ảnh 2.

Cán bộ CSGT dầm mình trong nước lụt, đẩy ca nô tiếp cận người dân gặp nạn

Tuy nhiên, khu vực nạn nhân sinh sống nước ngập quá sâu, trời tối không có phương tiện nào của người dân có thể tiếp cận.

Ngay khi nhận tin báo, mặc dù mưa to, nước lớn, lực lượng CSGT đường thủy, Đội CSGT -TT đã nhanh chóng cử lực lượng đến nhà và đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Được biết, bệnh nhân là ông Lê Văn Mâu (trú tại Phú Khê, xã Phú Dương). Ông Mâu bị bệnh tim nặng, đang lên cơn đau đột ngột, trong khi nước lũ bao vây tứ bề nên không thể đến bệnh viện.

Trong những ngày ngập lụt (từ 14/11 đến nay), các lực lượng công an trên toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã hỗ trợ, kịp thời đưa nhiều sản phụ, người già, trẻ em, người mắc bệnh hiểm nghèo,.. đến bệnh viện cứu chữa, giúp người dân vùng ngập lụt nặng di chuyển người, tài sản đến nơi an toàn. Các lực lượng cũng phối hợp hỗ trợ chỗ ở tạm thời, lương thực, thực phẩm cho người dân đi sơ tán và những hộ dân gặp khó khăn.

Ý kiến của bạn

Bình luận