Cư dân mạng trầm trồ trước "thân thủ" của nữ tài xế xe máy

Tác giả: Minh Phương

saosaosaosaosao
12/10/2020 11:32

"Đại tẩu đây thân thủ phi phàm, không vì trời mưa thì đã cho thanh niên kia một trận rồi" - Đó là bình luận hóm hỉnh của Otofun về đoạn clip.


 

Những ngày vừa qua, cư dân mạng đang truyền nhau một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo mưa đang điều khiển xe máy dừng chờ đèn đỏ. Bất ngờ một chiếc ô tô màu trắng lao đến từ phía sau. Linh cảm thấy có chuyện chẳng lành, người phụ nữ đi xe máy quay đầu ra phía sau thì thấy chiếc xe đang lao đến gần mình mà không có giấu hiệu dừng lại. Nhanh như cắt, người phụ nữ nhảy ra khỏi xe trong tích tắc trước khi chiếc ô tô húc văng chiếc xe máy của chị. Đoạn clip kết thúc bằng cảnh người đàn ông lái chiếc ô tô màu trắng vội vã xuống xe chạy lại xin lỗi người phụ nữ. 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được cơn mưa lời khen về thân thủ của người phụ nữ đi xe máy, đồng thời cảnh báo người tham gia giao thông cần thận trọng hơn với tay lái của mình, bởi không phải tình huống nào cũng may mắn được như đoạn clip trên.

- "Tuyệt kỹ thân pháp Quăng Xe Đi Bộ của phái Đoàn Thị Đại Lý đây mà"

- "Thật may khi xe máy không có mấy đứa trẻ trên đó chứ nếu không thì người xem chắc không còn có thể ngồi cười được nữa. Mong mọi người đi đường chú ý hơn. Mong cho tất cả mọi người được bình an."

- "Thân thủ nhanh nhẹn. Ông lái ô tô có mắt nhìn người đó. Biết chị kia không phải dạng chân yếu tay mềm nên xuống xe xin lỗi ngay lập tức."

Ý kiến của bạn

Bình luận