Đà Nẵng khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 12 sẵn sàng cho APEC

Tác giả: Lê Dương

saosaosaosaosao
Xã hội 05/11/2017 06:36

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi thư kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân Đà Nẵng đồng lòng khắc phục hậu quả cơn bão số 12, sẵn sàng cho APEC.

 

171104-anh-tho_1509803587158
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Đà Nẵng cùng chung tay khắc phục hậu qủa sau bão số 12, để kịp thời phục APEC

Trong thư, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ viết: "Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng thân mến!

Thành phố của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố. Ý thức được vinh dự và tránh nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

thu-keu-goi
 

Thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017.

Ý kiến của bạn

Bình luận