Đã tìm được người điều khiển xe máy va chạm thiếu tá CSGT rồi bỏ chạy ở Thanh Hóa

Tác giả: Minh Tùng

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 14/07/2023 16:00

Sau chưa đầy 1 ngày xảy ra sự việc, Đội CSGT-TT Công an TP Thanh Hóa đã xác định được người điều khiển xe máy va chạm thiếu tá CSGT vào tối 13/7.

Đã tìm được người điều khiển xe máy tông thiếu tá CSGT rồi bỏ chạy ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Chiều 14/7, trao đổi với PV Tạp chí GTVT, Trung tá Hoàng Văn Sơn, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an TP Thanh Hóa thông tin, đơn vị đã xác định được người điều khiển xe máy va chạm thiếu tá CSGT vào tối 13/7. 

"Đầu giờ chiều 14/7, chúng tôi đã xác định được phương tiện, đồng thời đưa người điều khiển phương tiện về trụ sở để tiến hành lập hồ sơ xử lý. Người này không phải đối tượng cộm cán, chống đối. Có thể trong quá trình lực lượng chức năng kiểm tra, sau khi va chạm thiếu tá CSGT, người điều khiển xe máy đã mất bình tĩnh nên bỏ chạy", Trung tá Sơn nói và cho hay, trước đó, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng của đơn vị đã chia thành nhiều mũi để truy tìm người và phương tiện gây ra vụ việc.

Được biết, vào lúc 21h ngày 13/7, tổ công tác Đội CSGT-TT Công an TP Thanh Hoá làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn trên đường Quang Trung (đoạn trước số nhà 396 Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá).

Lúc này, Thiếu tá Lê Văn Chiến, cán bộ thuộc Đội CSGT-TT, Công an TP Thanh Hoá thực hiện việc dừng xe kiểm tra thì bị một xe máy (thời điểm đó chưa xác định được người điều khiển và biển số xe) va chạm vào, khiến Thiếu tá Chiến ngã xuống đường. Người điều khiển xe máy sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT đã đưa Thiếu tá Chiến vào bệnh viện kiểm tra và được các bác sỹ tại bệnh viện thăm khám, kết luật không có chấn thương nặng nên đã được cho về nhà.

Ý kiến của bạn

Bình luận