"Đại tiệc" ưu đãi, giảm giá ô tô Ford

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 10/11/2023 08:17

Ford Việt Nam phối hợp cùng hệ thống đại lý tổ chức "đại tiệc sale" lớn nhất trong năm vào ngày 11/11/2023.

Khách hàng mua mẫu xe Ford Explorer trong tháng 11/2023 được giảm giá 100 triệu đồng.

Khách hàng mua mẫu xe Ford Explorer trong tháng 11/2023 được giảm giá 100 triệu đồng.

Theo đó, tất cả khách hàng ký hợp đồng mua xe trong ngày 11/11 sẽ được tham dự chương trình rút thăm để trúng hàng nghìn phần quà với tổng trị giá lên đến 1,6 tỷ đồng. Các quà tặng bao gồm: 1 chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, điện thoại iPhone 15 Pro Max, đồng hồ Apple watch Series 9, máy rửa chén, tivi 55 inch…

Đồng thời, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý cũng triển khai chương trình giảm giá thông qua khoản tặng 100% lệ phí trước bạ dành cho người tiêu dùng mua các dòng xe bán tải và SUV.

Đối với khách hàng mua các dòng xe Ranger Wildtrak và Ranger Sport sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ, bao gồm 50% ưu đãi từ Ford và 50% hỗ trợ từ chính phủ.

Đối với các dòng SUV, khách hàng mua xe Everest sẽ được "bao" 100% lệ phí trước bạ. Trong đó, phiên bản Everest Ambiente được tặng 100% lệ phí trước bạ, các phiên bản còn lại được giảm 40 triệu đồng.  

Đối với mẫu SUV cỡ E Explorer, Ford Việt Nam áp dụng chương trình giảm giá 100 triệu đồng.

Khách hàng mua tất cả các phiên bản Ford Territory cũng sẽ được tặng số tiền tương đương đến 150% lệ phí trước bạ, bao gồm 100% lệ phí trước bạ từ Ford và 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ.

Khách hàng mua mẫu xe Ford Territory nhận khoản hỗ trợ tiền mặt tương đương 150% lệ phí trước bạ.

Khách hàng mua mẫu xe Ford Territory nhận khoản hỗ trợ tiền mặt tương đương 150% lệ phí trước bạ.

Trong những năm qua, Ford nỗ lực ra mắt liên tục các sản phẩm mới với các công nghệ an toàn và thông minh tiêu chuẩn toàn cầu để đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu của khách hàng. Đáng chú ý là hiện có đến 3 trong 5 sản phẩm của Ford đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh.

"Ford luôn xem khách hàng là trung tâm để tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng cải thiện quy trình, tích hợp các ứng dụng công nghệ, mang lại một hệ sinh thái hoàn thiện cho khách hàng từ trải nghiệm mua hàng cho đến trải nghiệm sở hữu và sử dụng về sau. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến các sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ mới để phục vụ cộng đồng", ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bình luận