Dân mạng bức xúc trước clip đội múa lân chặn xe xin tiền

Tác giả: Minh Phương

saosaosaosaosao
28/09/2020 11:07

Gần đây, cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip một đội múa lân nhí chặn xe xin tiền, gây mất trật tự an toàn giao thông.

doi-mua-lan-chan-dau-xe-giua-dem-khuya-de-xin-tien
Đội múa lân chặn xe xin tiền khiến người đi đường hoảng hốt

Là hoạt động truyền thống mỗi dịp Tết Trung thu nên hình ảnh những đội múa lân bắt đầu xuất hiện tại một số tuyến phố để khuấy động không khí đã không còn xa lạ với người dân. Thế nhưng, hình ảnh một đội múa lân chặn xe, xin tiền xe qua lại trong đoạn clip dưới đây đã khiến không ít người hoảng hốt.

Nguồn clip: Camera Giao thông

Nhân vật chính trong đoạn clip là một nhóm múa lân có khoảng 6 thanh thiếu niên vừa gõ trống, khua chiêng, vừa cầm đèn pin lao ra giữa cầu và rọi thẳng vào tài xế ô tô, xe máy đang lưu thông. Ánh đèn pin lóe lên bất ngờ giữa trời tối khiến tài xế ô tô trong clip phải phanh gấp. Thậm chí, một thanh niên còn cầm đèn pin nhoài lên đầu xe xin tiền. Một lúc lâu sau, thấy tài xế ô tô không có ý định cho, đội múa lân đánh phải dạt sang một bên. Ngay phía đằng trước xe ô tô, một chủ phương tiện chạy xe máy cũng bị một thanh niên trong nhóm múa lân chặn lại.

Đoạn clip hiện đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi một hoạt động truyền thống ý nghĩa dịp Tết Trung thu lại đang bị biến tướng trở thành hình ảnh gây bức xúc và mất trật tự an toàn giao thông.

Ý kiến của bạn

Bình luận