Dán mắt vào điện thoại, người phụ nữ mất mạng

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
Ý kiến 19/07/2017 06:35

Và một trong những cái giá đắt phải trả cho việc nghiện điện thoại đó chính là mạng sống của cả một con người.

 

Thời đại công nghệ phát triển giúp con người có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết, tuy nhiên, nó cũng kéo theo khá nhiều hệ quả mà trong đó là việc dường như cả thế giới chỉ xoay vần theo chiếc điện thoại bé xíu. Dù đi đâu hay làm gì, người ta cũng phải dán mắt vào điện thoại để đọc báo, nghe nhạc, lướt mạng xã hội... mà chẳng buồn để tâm xem xung quanh mọi thứ đang chuyển động ra sao, những mối nguy đang rình rập mình thế nào...

Và một trong những cái giá đắt phải trả cho việc nghiện điện thoại đó chính là mạng sống của cả một con người. Mới đây nhất, một người phụ nữ Trung Quốc đã phải bỏ mạng oan uổng chỉ vì quá mải mê xem điện thoại khi đang di chuyển qua chiếc cầu đi bộ trên cao.

Cụ thể, vào ngày thứ Năm (13/7) vừa qua, trong khi đang di chuyển qua chiếc cầu đi bộ trên cao ở thành phố An Huy, Trung Quốc, một người phụ nữ đã không để ý mà chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại. Trong lúc sơ suất, người phụ nữ đã trượt chân, ngã lăn nhiều vòng xuống đất.

Những hình ảnh do camera quay lại cho thấy sau cú ngã bất ngờ, người phụ nữ nằm sõng soài trên vỉa hè với vệt máu lớn xung quanh. Sau khi được đưa vào bệnh viện, người phụ nữ không may đã qua đời do bị thương quá nặng ở mặt và đầu.

Ý kiến của bạn

Bình luận