Dân Singapore đi tàu điện ngầm miễn phí chỉ với 20 lần squat

Xã hội 31/03/2019 12:02

Người dân sử dụng phương tiện công cộng tại Singapore giờ có thể thực hiện squat để được đi tàu điện ngầm miễn phí.

 

squats-free-ride-mrt-tampines-15537492018482094252

Chỉ cần squat 20 lần trong vòng 40 giây, nhận ngay một vé đi MRT miễn phí tại Singapore.

Đây là chiến dịch được hãng bảo hiểm Prudential tổ chức. Thử thách này thách thức bất cứ ai cao trên 1.2m thực hiện động tác squat 20 lần trong vòng 40 giây để được một lần đi MRT miễn phí. Phần thưởng là vé đi MRT một chiều và chỉ có giá trị trong ngày bạn tham gia thử thách đó mà thôi.

Hiểu được tâm lý của người Singrapore cũng như sự hấp dẫn của phần thưởng, chiến dịch #Dosquatschallenge hy vọng sẽ tạo ra một sự thay đổi đối với người dân.

Chia sẻ với tờ báo Lianhe Wanbao, Giám đốc khách hàng của Prudential Singapore, Goh Theng Kiat nói rằng công ty hy vọng sẽ khuyến khích người dân Singapore chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tạo ra một thói quen tập thể dục để vẫn giữ được sự dẻo dai khi về già. Chiến dịch này nhận được rất nhiều sự chú ý và hưởng ứng từ người dân tại đây.

Hiện tại, chiến dịch đang được thực hiện tại điểm ga MRT Tampires cho đến hết 3/4. Sau đó, booth thử thách này sẽ được chuyển đến ga City Hall cho đến hết 17/4. Theo Waobao, có ít nhất 600 người đã tham gia thử thách này từ khi chiến dịch được bắt đầu vào ngày 21/3.

Trước đó, một thử thách tương tự cũng được thực hiện tại Moscow, Nga vào năm 2013.

Ý kiến của bạn

Bình luận