Đánh rơi số tiền lớn, cô gái bất ngờ được CSGT mời đến nhận lại

Tác giả: Lê Minh

saosaosaosaosao
Bạn đọc 18/02/2020 14:59

Ngày 18/2, tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) cho hay, một chiến sĩ trong Đội vừa nhặt được tài sản có giá trị lớn, trả lại cho người đánh rơi.


FB_IMG_1582004986703

Đánh rơi số tiền lớn, cô gái mừng khôn xiết khi được chiến sĩ Đội CSGT số 6 (CA TP Hà Nội) trả lại.

Theo đó, chiều 17/2, Thượng úy Nguyễn Đức Linh (cán bộ Đội CSGT số 6) được phân công làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Mễ Trì. Đến khoảng 16h30, Thượng úy Linh có nhặt được một chiếc túi xách màu đen.

Kiểm tra bên trong, Thượng úy Linh thấy có 2 chiếc ví nhỏ, 3 thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Thùy Linh (SN 1992, trú tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và 45,8 triệu đồng.

Ngay lập tức, Thượng úy Linh đã báo cáo Ban chỉ huy Đội xin ý kiến, đồng thời tìm cách liên hệ với chị Linh để trả lại tài sản.

Đến 19h cùng ngày, chị Linh đã đến trụ sở Đội CSGT số 6 để nhận lại tài sản. Vui mừng khôn xiết khi nhận lại tài sản, chị Linh cho biết, chiều 17/2, chị điều khiển xe máy đi từ phố Hoàng Đạo Thúy đến tòa nhà Sông Đà, để một túi xách vải ở chỗ để chân.

“Khi đến nơi tôi mới phát hiện bị mất túi, trong túi có rất nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 45,8 triệu đồng. Tôi quay lại đoạn đường trên tìm không thấy, về đến nhà thì nhận được điện thoại từ người nhà ở quê gọi ra là có công an ngoài Hà Nội gọi xác minh thông tin theo giấy tờ, đề nghị đến nhận lại tài sản.” - chị Linh cho hay.

Ý kiến của bạn

Bình luận