Danh tính 4 người chết trong vụ ô tô lao xuống hồ ở Lạng Sơn

19/04/2016 05:44

4 nạn nhân tử vong đều được xác định là cán bộ ngành giáo dục, viễn thông, doanh nghiệp và lái xe taxi.

Chiều 18/4, sau khi khám nghiệm tử thi, bốn nạn nhân vụ xe taxi lao xuống hồ ở trung tâm thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã được bàn giao cho các gia đình để tổ chức tang lễ. Những người xấu số này đều ở khu Núi Đầu, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Bốn nạn nhân tử vong được xác định, gồm: Ông Đàm Hồng Quang (SN 1976), Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 1981), Linh Trần Khánh (SN 1982) và Vy Văn Tám (SN 1982, đều trú tại xóm Núi Đầu, khối 5, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc).

Trong số những người trên xe ô tô tử nạn thì ông Quang là người cầm lái, còn xe taxi hãng 818181 (thành phố Lạng Sơn) biển số: 12A 03493 là của anh Nguyễn Ngọc Hiếu.

Danh tính 4 người chết trong vụ ô tô lao xuống hồ
Vụ việc đang được các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ (ảnh bạn đọc cung cấp).

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 18/4, người dân đi câu cá ven hồ Lao Ly phát hiện xe ô tô dưới hồ nên báo với cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường trục vớt phương tiện và nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân có thể do lái xe khi điều khiển phương tiện qua đoạn cua, không làm chủ được tốc độ khiến xe lao xuống hồ.

Hiện nay, tang lễ đã được tổ chức cho người xấu số. Trong những người này có người làm trong ngành giáo dục, viễn thông, doanh nghiệp, lái xe taxi.

Ý kiến của bạn

Bình luận