Để con nhỏ ngồi trên xe máy đến khi xe đổ bố lại tát con

Tác giả: theo helino

saosaosaosaosao
20/10/2019 11:43

Sau khi chiếc xe máy đổ ập xuống đường, em nhỏ đã nhận ngay cái tát trút giận của ông bố khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera an ninh của một nhà dân bên đường ghi lại hình ảnh em bé bị bố tát vô cớ sau khi đánh đổ xe máy khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, sự việc trên xảy ra vào khoảng hơn 10h sáng ngày 12/10. 

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông được cho là bố chở theo hai đứa trẻ ngồi đằng trước và sau xe máy dừng bên đường. Lúc sau, ông bố dựng chân chống bước xuống, để hai cháu bé ngồi đợi trên yên xe. Tuy nhiên, ngay sau đó, chiếc xe mất thăng bằng, đổ ập xuống đường. 

Bị bất ngờ nên hai cháu bé cũng bị ngã nhoài xuống theo, nhưng may mắn không bị chiếc xe đè trúng người. 

Vừa hú hồn vì pha đổ xe, người dùng mạng lại bất ngờ hơn cả khi nhìn thấy cảnh ông bố tiến lại chẳng thèm kiểm tra tình hình của các con mà vung ngay cú tát trời giáng vào mặt cháu bé ngồi phía trước vì tội làm đổ xe. Sau đó mới cúi người dựng xe lên không quên mắng mỏ đôi câu. Bị bố đánh đau, cháu bé chỉ biết ôm mặt đứng dậy đi vào bên trong lề đường đứng.

Ngay sau khi được đăng tải, hầu hết cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và lên án hành động của ông bố. Nhiều người cho rằng việc để trẻ con ngồi chênh vênh trên chiếc xe máy như vậy là vô cùng nguy hiểm, bên cạnh đó việc người này lao vào tát luôn em nhỏ mà không buồn quan tâm, hỏi han tình hình 2 đứa trẻ ra sao sau pha đổ xe càng không chấp nhận được.

Ý kiến của bạn

Bình luận