ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến phương án tuyển sinh 2019

30/11/2018 09:49

Năm 2019, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến 10% chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

thi_thpt_quoc_gia
Ảnh minh họa

Ngày 29/11, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố phương án dự kiến tuyển sinh hệ đại học năm 2019.

Theo đó, phương án xét tuyển của trường không có nhiều thay đổi so với năm 2018. Trường vẫn duy trì 80% chỉ tiêu xét từ điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia 2019; 10% xét kết quả học bạ 3 năm THPT của thí sinh và dự kiến bổ sung phương án xét tuyển từ kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

dhcntp
Các ngành đào tạo tuyển sinh trong năm 2019 của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Ảnh: Chụp màn hình.

10% chỉ tiêu sẽ dành cho 8 ngành: Công nghệ Thực phẩm, Đảm bảo Chất lượng và An toàn Thực phẩm, Công nghệ Hóa học, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.

Điều kiện xét tuyển kết quả học bạ THPT năm 2019 là điểm tổng kết cuối năm từng năm lớp 10, 11, 12 của các tổ hợp môn phải từ 18 điểm trở lên. Lưu ý điểm xét tuyển theo các tổ hợp môn giống tổ hợp môn trong phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, thay vì xét kết quả tổng kết cuối năm như các năm 2015, 2016, 2017, 2018.

Dự kiến năm 2019, ĐH Công nghiệp Thực phẩm tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu cho 23 ngành đào tạo.

Ý kiến của bạn

Bình luận