Đi bộ trên đường ray, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong

11/01/2020 05:51

Trong lúc đi bộ trên khu vực đường ray tàu hoả, người đàn ông đã bị đoàn tàu chạy hướng Nam - Bắc tông trúng. Sự việc khiến người đàn ông này tử vong tại chỗ.


 

photo-1-157862918910270136191
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 10/1, tổ xử lý tai nạn giao thông Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ một vụ tai nạn đường sắt, xảy ra vào tối ngày 9/1, khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 9/1, đoàn tàu SE2 do lái tàu Phạm Sang điều khiển chạy hướng Nam - Bắc đang lưu thông trên đường tàu hướng ra Bắc.

Khi đến đoạn giao nhau với đường Lý Thường Kiệt (thuộc phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) thì tông trúng một người đàn ông đi bộ trên đường ray.

Hậu quả tai nạn làm người đàn ông chết tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn. Sau tai nạn, đoàn tàu dừng lại 15 phút để ghi biên bản, trình báo cơ quan chức năng địa phương rồi tiếp tục hành trình.

Nhận thông tin, Công an thị xã Dĩ An đã đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân. 

Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên vẫn chưa xác định được danh tính. Theo người dân, nạn nhân ở nơi khác tới, buổi chiều cùng ngày người này cứ quanh quẩn khu đường ray, đến tối thì xảy ra vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bình luận