Đi bộ trên vỉa hè, người đàn ông bị trực thăng rơi trúng tử vong

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
04/01/2019 16:39

Ngoài ra, ba người trên trực thăng gồm 1 phi công và 1 cặp vợ chồng đều thoát nạn với chấn thương nhẹ.

 

photo-1-15465091501061816168489
Chiếc trực thăng đã đè trúng người Leite rồi vỡ vụn, khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

Anh Alessandro Correia Leite, 42 tuổi, là một người dân sinh sống ở thành phố biển Ubatuba, phía Nam Brazil. Đây được cho là vùng có mật độ dân số thấp tại Brazil, với lượng xe cộ lưu thông trên các tuyến phố đều thưa thớt hơn so với ở nội thành, nếu không muốn nói là cực ít. Vì vậy, khách du lịch tới Ubatuba vẫn thường vận đồ bơi rồi đi dạo giữa lòng đường tới bãi biển nơi đây.

Tuy nhiên, sau khi thưởng thức cốc cà phê cùng cha, anh Leite vẫn cẩn thận chọn đi lên vỉa hè phía bên phải lề đường nhằm tránh xe cộ lưu thông (nếu có).

Ở một góc độ khác, hay nói đúng hơn, là ở một độ cao khác hoàn toàn so với vị trí nơi Leite đang đứng, một chiếc trực thăng vừa mới cất cánh, chở theo viên phi công cùng cặp vợ chồng đi ngắm cảnh.

Sau đó, chiếc trực thăng bất ngờ mất độ cao, dẫn đến quyết định tiếp đất khẩn cấp của người lái.

Khi 3 người buộc phải tiếp đất bên lề đường, cả cặp vợ chồng cùng viên phi công đã thoát nạn với chỉ vài vết trầy xước nhẹ, song anh Leite lại không được may mắn như vậy. Chiếc trực thăng đã đè trúng người anh rồi vỡ vụn, khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

Hình ảnh tại hiện trường đã cho thấy đống đổ nát của chiếc trực thăng trên lề đường phải. Các nhân viên y tế cũng đã cố gắng để cứu lấy Leite nhưng không thành.

"Tôi vừa uống cà phê với con trai. Nó rời đi còn tôi thì vào phòng nằm nghỉ." - cha của Leite, ông Neto cho biết. "Tôi bỗng nghe thấy tiếng va chạm lớn, và cả tiếng một người con trai khác của tôi hét lên nữa!"

Chỉ khi tới gần hiện trường, ông Neto mới biết người bị trực thăng rơi trúng chính là con trai mình. Hiện, vụ tai nạn vẫn đang trong quá trình điều tra; cảnh sát đã từ chối tiết lộ thông tin về nguyên nhân khiến trực thăng rơi.

Ý kiến của bạn

Bình luận