Đi cứu nạn, không ai ngờ chiếc trực thăng lại thành "hung khí" giết người

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
26/04/2018 18:31

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc trực thăng chuẩn bị hạ cánh xuống một vùng hẻo lánh tại Colombia thì bất ngờ đổ nhào, chiếc cánh xoẹt qua người trên mặt đất khiến anh ta tử vong tại chỗ, đã thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng.

 

photo-2-15247123833022086261122

 

Khoảnh khắc chiếc máy bay trực thăng đổ nhào xuống mặt đất trong quá trình đi cứu hộ một chiếc máy bay trực thăng khác tại khu vực nông thôn Colombia đã được ghi lại và chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội. Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người để ý là chiếc máy bay trực thăng đó vô tình lại trở thành "hung khí" giết chết chính các nạn nhân đang chờ được cứu giúp.

Được biết, vụ việc xảy ra tại khu vực tây nam quận Cauca, Colombia vào 1 tuần trước. Một chiếc máy bay trực thăng chuyên chở thiết bị gặp trục trặc và phải hạ cánh xuống một vùng hẻo lánh. Ngay sau khi biết tin, đơn vị quản lý đã gửi một chiếc máy bay khác tới để giúp đỡ. 

Tai nạn xảy ra ngay sau đó khi chiếc máy bay cứu hộ kia từ từ hạ cánh dưới sự chỉ đạo của 2 nhân viên kỹ thuật dưới mặt đất - một trong số đó là anh Ivan Andrés López Londoño, trưởng nhóm bảo dưỡng, sửa chữa của công ty điều hành máy bay trực thăng và cũng là nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn. Khi gần tới mặt đất, bất ngờ chiếc trực thăng bị nghiêng, cánh quạt chém ngang cơ thể của anh Ivan khiến anh thiệt mạng tại chỗ.

Người phi công điều khiển chiếc máy bay trực thăng đó cũng gặp phải chấn thương khi trực thăng lật nhào. Tuy nhiên, anh đã được đưa tới bệnh viện kịp thời.

Hiện tại, chính quyền địa phương đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc. 

Ý kiến của bạn

Bình luận