Đình chỉ tài xế lái xe bằng chân trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM

Ý kiến 28/06/2018 09:28

Đoạn clip gần 30 giây ghi cảnh một tài xế lái xe bằng chân trong lúc đầu ngả trên ghế, 2 tay khoanh ra sau ghế trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM đăng tải lên mạng xã hội gây bức xúc cho người xem.


 

1_62793

Ngày 27-6, đại diện hãng xe Tuấn Hiệp (đăng ký hoạt động tại bến xe Cà Mau) cho biết đã "đình chỉ tại chỗ" tài xế Nguyễn Duy Hiếu vì hành vi lái xe bằng chân.

Đại diện hãng xe này cũng cho biết công an đã mời tài xế Hiếu đến làm việc để làm rõ hành vi lái xe bằng chân.

Chiều cùng ngày, ông Phạm Văn Phương - trưởng Bến xe Cà Mau - cho biết mới tiếp nhận thông tin qua báo chí cung cấp và sẽ làm việc với lãnh đạo hãng xe Tuấn Hiệp, sau đó báo cáo Sở GTVT để có hướng xử lý.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 30 giây quay lại cảnh tài xế lái xe giường nằm chở khách chạy trên đường cao tốc nhưng lái xe bằng… chân gây bức xúc cho rất nhiều người xem.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, nhiều người đã bình luận và bày tỏ phẫn nộ về hành vi coi thường tính mạng của những hành khách đang trên xe của tài xế.

Trao đổi với PV qua điện thoại sau khi xem clip trên, đại diện C67 - Cục Cảnh sát giao thông cho biết sẽ cho người xác minh hành vi của tài xế trên.

Sau khi làm rõ, nếu có đủ chứng cứ sẽ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về đường bộ.

Thông tin ban đầu, hình ảnh trên được quay ngày 27-6, trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM đoạn qua địa phận tỉnh Long An. 

Ý kiến của bạn

Bình luận