Doanh nghiệp tuyển dụng trên 3.000 vị trí việc làm tại Trường Đh GTVT TP.HCM

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
Xã hội 15/05/2022 05:18

Gần 30 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng trên 3.000 vị trí việc làm tại Trường Đại học GTVT TP.HCM tại ngày hội việc làm tổ chức tại trường này.


  •  
Nhà trường ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong ngành GTVT

Nhà trường ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong ngành GTVT

Đó là điểm nổi bật tại chương trình “Ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp năm 2022” do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức vào ngày 14 tháng 5 năm 2022 tại khuôn viên Nhà trường (số 2, đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) trong ngày 14/5.

Theo đó, khi tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm toàn thời gian và bán thời gian hấp dẫn trong các lĩnh vực như: xuất nhập khẩu, kinh tế, Logistics, hàng hải, vận tải, xây dựng công trình giao thông, xây dựng dân dụng công nghiệp, công nghệ thông tin, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, điện - điện tử viễn thông, cơ khí, tự động hóa, phân tích dữ liệu, môi trường, kinh doanh, kế toán...

Tại ngày hội còn diễn ra buổi Hội thảo “Nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực giao thông vận tải” với khách mời là các doanh nhân, các nhà quản lý tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ nhu cầu tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp trong giai đoạn mới…

Đại diện Tập đoàn Đèo Cả, Lazada, TMA TECH GROUP, Tập đoàn Cơ khí Đại Dũng đã giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong ngành GTVT, những thuận lợi cho các bạn sinh viên sau khi ra trường, bức tranh toàn cảnh của ngành nghề và những thích ứng trước những thay đổi.

Ông Nguyễn Xuân Phương, Quyền Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ và gửi lời cám ơn đến sự đồng hành của các doanh nghiệp

Ông Nguyễn Xuân Phương, Quyền Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ và gửi lời cám ơn đến sự đồng hành của các doanh nghiệp

Thực hiện cam kết của Nhà trường với người học trong việc tạo môi trường học tập gắn với thực tế, yêu cầu của doanh nghiệp cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng, cung ứng cho doanh nghiệp những nhân sự chất lượng thì việc liên tục hợp tác với doanh nghiệp luôn luôn được Nhà trường quan tâm. Trong khuôn khổ của Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2022, Trường ĐH GTVT TP.HCM ký kết các biên bản ghi nhớ, kế hoạch hợp tác với nhiều đơn vị, tạo liên kết dài lâu.

Nhà trường còn cho biết thêm: Trong chiến lược phát triển của trường trong giai đoạn tới đây, việc truyền thông được đánh giá chiếm vị trí quan trọng giúp hình ảnh, các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ, hội nhập được lan tỏa rộng rãi. Nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể và xây dựng hoàn thiện các phòng media, phòng họp trực tuyến và đặc biệt là một phim trường dành riêng cho kênh này hoạt động.

Ý kiến của bạn

Bình luận