Ecopark phủ rợp trời pháo hoa cho cư dân đón năm mới

Tác giả: Hoàng Sang

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 28/12/2021 09:53

Sau ngôi làng kẹo ngọt khiến cả Hà Nội và nhiều khu vực phát sốt, Ecopark lại chơi lớn khi trở thành khu đô thị đầu tiên của Việt Nam bắn pháo hoa đồng loạt tại 3 điểm cho cư dân.

1

Ecopark đầu tư chục tỷ đồng tổ chức đại tiệc âm nhạc và ánh sáng cho cư dân

Giáng sinh 2021, Ecopark khiến cả Miền Bắc phát sốt khi bỏ ra cả triệu USD để tái hiện ngôi làng kẹo ngọt, rừng thông đỏ, làng khinh khí cầu và cung đường ánh sáng như trong chuyện cổ tích tại khu đô thị. Ngôi làng kẹo ngọt của Ecopark, ngay khi mở cửa đã khiến cả Hà Nội xôn xao khi thu hút hàng chục nghìn lượt check-in.

Ngay sau khi lễ giáng sinh vừa kết thúc, Ecopark tiếp tục đầu tư cả chục tỷ đồng để tổ chức đại tiệc âm nhạc và ánh sáng cho cư dân đón chào năm mới. Đáng chú ý, trong tiệc countdown năm nay, Ecopark sẽ phủ rợp trời khu đô thị bằng pháo hoa. Theo chia sẻ từ ban tổ chức, năm nay chủ đầu tư sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm vào đêm 31/12 dành cho cư dân.

2

Cầu Thuỷ Tiên, 1 trong 3 cây cầu Ecopark bắn pháo hoa trong đêm giao thừa

Được biết, 3 điểm được Ecopark lựa chọn để bắn pháo hoa đồng loạt trong đêm giao thừa là 3 cây cầu tuyệt đẹp của khu đô thị: Cầu Bắc Hưng Hải; Cầu Thuỷ Tiên, Cầu Chử Đồng Tử. 3 cây cầu này nổi tiếng với những rặng hoa giấy đỏ rực. Vào ban đêm, cả 3 cây cầu đều được chiếu sáng bằng công nghệ ánh sáng tiên tiến thế giới.

3 vị trí bắn pháo hoa này giúp toàn bộ cư dân khu đô thị đều được ngắm những màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn từ khung cửa sổ. Chương trình này sẽ diễn ra trong thời gian 15 phút, bắt đầu từ đúng thời khắc bước sang năm mới 2022.

Ngoài màn bắn pháo hoa phủ rợp trời khu đô thị, Ecopark còn tổ chức đại nhạc hội đón năm mới tại Cung đường Ánh sáng Marina Arc – khu đô thị Ecopark. Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2022 đem đến nhiều tiết mục đặc sắc thuộc nhiều thể loại tới từ các gương mặt nghệ sĩ hàng đầu và hot nhất với giới trẻ hiện nay như: Diva Mỹ Linh, Issac, Orange, Vicky Nhung, Thịnh Suy, Lâm Bảo Ngọc…

Đại tiệc chào năm mới tại khu đô thị Ecopark sẽ chính thức diễn ra từ 21h ngày 31/12, được ghi hình trực tiếp. Đêm nhạc này sẽ được Ecopark mang vào tận phòng khách của các cư dân, khi được phát sóng trực tiếp trên fanpage Thành Phố Xanh Ecopark, kênh youtube chính thức của Ecopark và ứng dụng VieOn có trên điện thoại, tivi thông minh.

Theo đại diện ban tổ chức chương trình, đây là năm thứ 5 liên tiếp cư dân Ecopark được thưởng thức đại tiệc chào năm mới (Countdown) ngay tại nơi mình sống. Năm nay, do tình hình dịch bệnh, đại tiệc chào năm mới được tổ chức theo một hình thức đặc biệt là phát sóng trực tuyến.

Hoạt động này nhằm giúp các gia đình cư dân có thể cùng nhau thưởng thức những màn pháo hoa mãn nhãn trong thời khắc đầy ý nghĩa, ngay từ những ô cửa sổ nhà mình, mà vẫn đảm bảo giãn cách trong tình hình dịch bệnh.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều tỉnh, thành phố đã quyết định công bố huỷ bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch và chỉ tập trung 1 điểm bắn duy nhất vào dịp Tết Âm lịch, thay vì ở nhiều điểm như những năm trước.

Ý kiến của bạn

Bình luận