Feedback của ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Hiền Mai dành cho Bamboo Airways

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 12/08/2021 14:13

Bạn sẽ viết gì khi được đề nghị feedback cho hãng hàng không sau chuyến bay? Tham khảo feedback cực kỳ “tâm huyết” của nàng “búp bê” Thanh Thảo và diễn viên Hiền Mai dành cho Bamboo Airways nha!

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của mạng xã hội, smartphone, … việc gửi feedback như khen, chê,góp ý, v.v sau khi sử dụng, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đã trở thành thói quen của không ít người. Nhưng chê sao cho đúng mà vẫn văn minh, lịch sự, hay khen sao cho đẹp lòng vừa ý thì không phải ai cũng biết cách.

Cùng xem “búp bê” Thanh Thảo và “nữ hoàng ảnh lịch” những năm 90 - Hiền Mai đã feedback gì với hãng hàng không Bamboo Airways sau khi trải nghiệm chuyến bay của hãng này.

Ảnh 1
 Nét chữ nàng “búp bê” một thời mềm mại, nữ tính ghê! Ngày 8/3 cũng là sinh nhật của nữ ca sĩ. Nguồn: Bamboo Airways

“Một chuyến bay tuyệt vời! Thật ý nghĩa trong ngày sinh nhật! Cám ơn sự đón tiếp và phục vụ chu đáo của tất cả các bạn!

Thank you so much

Love

Thanh Thảo” - “búp bê” của V-biz một thời viết trong Thư góp ý (feedback) gửi hãng hàng không Bamboo Airways.

Có mặt trên cùng chuyến bay với ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Hiền Mai cũng viết trong “feedback” gửi Bamboo Airways: “Chuyến bay rất tốt! Các bạn tiếp viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, dễ thương! Tôi thích dịch vụ của Bamboo Airways!”.

Ảnh 2
“Búp bê” Thanh Thảo trải nghiệm chuyến bay của Bamboo Airways vào đúng ngày sinh nhật cô. Nguồn: Bamboo Airways

Thanh Thảo sinh năm 1977, từng được mệnh danh là “búp bê” của showbiz Việt, nổi danh với một số ca khúc như “Ôi tình yêu”, “Búp bê con trai”, “Búp bê biết yêu”, “Búp bê bằng bông” … Trong khi đó, diễn viên Hiền Mai sinh năm 1967, từng được mệnh danh là một trong những “Nữ hoàng ảnh lịch” thập niên 1990 cùng với Diễm Hương, Việt Trinh và Y Phụng. Thanh Thảo và Hiền Mai tuy cách khá xa nhau về tuổi đời nhưng lại là hai người bạn thân thiết.

Ảnh 3
 Hiền Mai là một trong những “nữ hoàng ảnh lịch” thập niên 90.

Trên chuyến bay QH228 của Bamboo Airways từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội vào ngày 8/3 vừa qua, nữ ca sĩ và diễn viên rất hài lòng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của tổ bay cùng các nhân viên hãng hàng không này.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận