FLC GAB Tournament 2020: Điểm hẹn tháng 3 hấp dẫn cho golfer Việt

Tác giả: pv

saosaosaosaosao
Doanh nhân 06/03/2020 17:53

Với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, giải đấu FLC GAB Tournament 2020 diễn ra từ 26-29/3/2020 hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn cho giới golfer Việt Nam.


gab1
Giải đấu có phần thưởng hấp dẫn lên tới hàng chục tỷ đồng

FLC GAB Tournament 2020 là hoạt động chào mừng sự kiện Công ty CP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý Tài sản FLC (viết tắt: FLC GAB) thông qua chủ trương hợp tác đầu tư với Tập đoàn FLC trong việc phát triển Dự án Khu đô thị Du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định).

Giải đấu do công ty phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức tại sân golf FLC Golf Links Quy Nhon, dự kiến quy tụ hơn 1.000 golfer trong nước tham dự.

gab2
Ông Nguyễn Đức Công - Tổng giám đốc FLC GAB công bố giải đấu

FLC GAB Tournament 2020 có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm: 16 Xe hơi hạng sang và Thẻ golf 35 năm các sân của Tập đoàn FLC cho giải thưởng Hole in One (HIO); Voucher sử dụng dịch vụ tại các sân golf của FLC Biscom; Vé máy bay của hãng Bamboo Airways; Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC; cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Bên cạnh các giải Vô địch, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, Ban tổ chức FLC Gab Tournament 2020 sẽ trao nhiều giải kỹ thuật như: Nearest to the Pin, Longest Drive, Eagle, Abaltross dành cho các golfer nghiệp dư tham gia tranh tài tại 4 bảng thi đấu chia theo Handicap: Bảng A (từ 0 - 15); Bảng B (16 - 25); Bảng C (26 trở lên); Bảng D (dành cho nữ). Riêng bảng D (dành cho nữ) và và giải Best Gross sẽ dành cho golfer có điểm gross thấp nhất, tính chung cho 07 ngày thi đấu.

gab3
Sân FLC Golf Links Quy Nhon- Tuyệt tác bên bờ biển Đông

Về FLC Golf Links Quy Nhon

Không chỉ gây chú ý ở cơ cấu giải thưởng, FLC GAB Tournament 2020 còn thu hút các golfer nhờ địa điểm tổ chức - sân FLC Golf Links Quy Nhon, nơi được mệnh danh là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và được coi là một tuyệt tác bên bờ biển Đông.

FLC Golf Links Quy Nhon nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn, từ khi đi vào hoạt động đến nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu của giới mê golf Việt nhờ vị trí đắc địa bên bãi biển nên thơ Nhơn Lý và sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp của “ nơi đón bình minh đẹp nhất Việt Nam” Eo Gió.

Được thiết kế trên những đồi cát lớn bên cạnh rừng thông xanh rì rào nên mỗi hố golf tại FLC Golf Links Quy Nhon đều được coi là một kiệt tác mà bất cứ golfer nào cũng muốn chinh phục.

Với cơ cấu giải thưởng “khủng” và công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, FLC GAB Tournament 2020 hứa hẹn sẽ là một giải đấu chất lượng, mang lại nhiều trải nghiệm đáng giá cho các golfer tham gia.

Ý kiến của bạn

Bình luận