FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn

Tác giả: pv

saosaosaosaosao
Thị trường 13/11/2019 14:43

Eurowindow River Park, The Manor Crown và JW Marriott đã chính thức lựa chọn FLC STONE là đơn vị cung cấp và thi công ốp lát đá hoàn thiện công trình với tổng giá trị hợp đồng lên tới 21 tỷ đồng. Đáng chú ý, FLC STONE lập cú “hat-trick” trọng điểm này chỉ trong vòng chưa đầy 50 ngày.


flc1
Eurowindow River Park là dự án bất động sản của Tập đoàn Eurowindow Holdings

Eurowindow River Park (Hà Nội)

khu đô thị khép kín tại Đông Hội, Đông Anh, Eurowindow River Park bao gồm 65 biệt thự liền kề, 138 lô shophouse và 4 tòa chung cư cao cấp có tổng diện tích 5 ha.

FLC STONE được tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác cung cấp hơn 13.000 m2 đá tự nhiên và thi công ốp lát trên các hạng mục quan trọng như sảnh và tường thang máy, bậc tam cấp… Đá Dark Grey Galaxy được FLC STONE trực tiếp khai thác, sản xuất tại Mỏ - Nhà máy núi Loáng (Thanh Hóa) là một trong những sản phẩm tiểu biểu được sử dụng tại dự án quy mô này.

The Manor Crown (Huế)

Tọa lạc ở trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, dự án The Manor Crown nằm trên trục đường chính Tố Hữu rộng tới 60m. Liền kề với dự án là hàng loạt công trình quan trọng như trường THCS chuẩn Quốc gia Nguyễn Tri Phương, khu trung tâm hành chính mới của thành phố và bờ kênh Phát Lát xanh mát.

flc2
The Manor Crown có tổng diện tích 4,2 ha bao gồm 67 biệt thự nhà phố, khu nhà phức hợp cao 15 tầng

Các hạng mục được ốp lát đá FLC STONE là những hạng mục quan trọng, góp phần tạo nên diện mạo công trình hoàn hảo như chân tường mặt tiền, khung vòm chính, cổng chính, phào, hành lang.

Nhằm kiến tạo phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng trong lòng thành phố cố đô, đá marble Light Grey Galaxy và một số dòng đá granite đỏ của FLC STONE sẽ được sử dụng với tổng khối lượng lên tới hơn 30.000 m2.

JW Marriott (Đà Nẵng)

JW Marriott Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp được ví như toà tháp hoa cương tráng lệ giữa trung tâm thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây là công trình tiếp nối những dự án thành công đã làm nên thương hiệu bất động sản uy tín của Tập đoàn Alphanam.

flc3
Hai dòng sản phẩm chính được FLC STONE sử dụng tại JW Marriott Đà Nẵng là Marble Grey Sonata và Xám mạng nhện

FLC STONE tự hào là một trong những đối tác chiến lược của Tập đoàn Alphanam, trực tiếp kí hợp đồng với Công ty cổ phần Alphanam E&C nhằm cung cấp và thi công hơn 1.000 m2 đá tại mặt đứng tòa nhà, thang bộ và khu cảnh quan.

Để có thể “đánh nhanh, thắng nhanh”, trúng thầu 3 dự án trong điểm tại các tỉnh thành trên cả nước trong vòng chưa đầy 50 ngày, FLC STONE đã chứng minh chất lượng đá và năng lực thi công trên hàng trăm công trình trước đó. Thời gian cung cấp đá, thi công lắp đặt cũng là yếu tố thách thức năng lực nhà thầu khi tổng thời gian công trình dài nhất là 70 ngày, ngắn nhất chưa tới 45 ngày cùng nhiều yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Do đó FLC STONE đang gấp rút tập trung nguồn lực để hoàn thành xuất sắc các hợp đồng đã kí, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

Ý kiến của bạn

Bình luận