Gara ô tô 10 triệu USD xịn ngang căn hộ

Ứng dụng 06/04/2018 16:58

Gara ô tô xịn nhất thế giới có giá 10 triệu USD (7 triệu bảng) hiện đang nằm ở bảo tàng tư nhân Malibu, California (Mỹ). Đây là ngôi nhà chung của rất nhiều siêu xe như Ferrari, Pagani, McLaren và Porsche.

1ga-ra-o-to
Ga ra ô tô siêu xịn không để bán xe mà chỉ trưng bày

Khu trưng bày có diện tích khoảng 7.000 dặm vuông hiện bày rất nhiều mẫu xe đắt, độc, lạ, hiếm như Ferrari, McLaren, Pagani.

Nhiều loại động cơ xe có giá lên đến hàng triệu bảng như Pagani Zonda Coupe, LaFerrari, McLaren P1, Porsche Ruf Turbo Coupe 600 mã lực.

Không những vậy, đây còn được đánh giá là ngôi nhà hoàn hảo cho xe hơi vì toàn bộ phòng trưng bày được trang bị công nghệ lọc khí tối tân. Độ ẩm và bụi được kiểm soát nghiêm ngặt nhờ công nghệ chống ẩm hiện đại.

Toàn bộ gara được thiết kế đơn giản với thép và kính. Bên trong có một phòng ngủ, ba phòng tắm, một đài quan sát và khu bếp.

Người sở hữu bảo tàng Malibu chính là tay đua khét tiếng Steve Goldman. Ông mong muốn đây sẽ là nơi hiện diện hoàn hảo nhất cho những đứa “con cưng” của mình.

Tay đua này chia sẻ, ông đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để đi tìm hiểu, liên hệ với các bảo tàng trên thế giới để tìm ra câu trả lời: “Làm thế nào có thể lưu giữ được các kiệt tác xe hơi đến ngàn năm?”.

Bởi thế, ông đã cho xây dựng gara đặc biệt này, với công nghệ tối tân nhất từ khâu kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, bụi và vi khuẩn.

Theo đánh giá, chất lượng không khí tại đây còn ngang với phòng phẫu thuật trong bệnh viện.

2ga-ra-o-to
Ga ra trị giá 10 triệu USD (7 triệu bảng) này có thể chứa 25 xe
3ga-ra-o-to
Đây thực sự là 1 ngôi nhà để chứa bộ sưu tập cá nhân gồm các siêu xe Ferrari, McLaren và Porsche
4ga-ra-o-to
Ga ra nhìn từ bên ngoài
ga-ra-o-to-2
Nó mang hơi hướng bảo tàng nghệ thuật với hệ thống lọc khí đặc biệt
5ga-ra-o-to
Thậm chí, bạn có thể sống trong ga ra nếu muốn được gần gũi những chiếc xe của mình
6ga-ra-o-to
Ga ra Malibu được xây dựng trên diện tích rộng hàng mẫu
Ý kiến của bạn

Bình luận