Giúp mỹ nhân trên xe buýt, anh chàng bị hiểu lầm là kẻ sàm sỡ

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
Ý kiến 25/03/2018 17:38

Thấy cô gái bên cạnh ngủ quên, chiếc áo mặc bị trễ vai, anh chàng này đã tế nhị đưa tay đánh thức, ai ngờ bị cô gái cho ngay một chiếc bạt tai cảnh cáo trước khi kịp nghe rõ đầu cua tai nheo câu chuyện. Làm người tốt thật chẳng dễ mà.

 

photo-1-15219421802992029646954

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước dòng chia sẻ của một chàng trai có nickname Nam Dương về câu chuyện "đáng nhớ" trong chuyến bus mới đây.

Theo đó, nội dung câu chuyện Nam Dương viết: "Có ai khổ như mình không? Chiều nay trên tuyến bus 60B đoạn đi qua Trần Duy Hưng, bé này mặc áo trễ vai, ngủ quên xong bị trễ tận ngực, cái ông ngồi cạnh cứ nhìn nên mình gọi bé đó để bé đó kéo áo lên. Nào ngờ cô ấy ngủ say quá, mình lấy ngón tay chọc vào bắp tay cho cô ấy dậy, ai ngờ cô ấy tưởng mình sàm sỡ hay sao, vả mình một quả đau điếng".

Ngay sau khi câu chuyện cười ra nước mắt của Nam Dương đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước tình huống hài hước nhưng cũng rất khó đỡ này của chàng trai.

Tài khoản N.L.K bình luận: "Đọc câu chuyện của bạn mà mình cười ra nước mắt. Công nhận tình huống này trớ trêu thật. Mình là nữ mà cũng hay ngủ trên xe, nhưng may mắn hơn bạn gái này là chưa gặp tình huống này bao giờ. Nhưng nếu mình mà là bạn nữ, mình cũng tặng bạn 5 ngón tay thật. Tại đó là phản xạ không điều kiện bình thường thôi mà. Tại bọn mình là con gái nên bản năng phòng vệ cao lắm, nhất là ở những chỗ đông người''.

"Thế mới nói, làm người tốt thời nay đâu phải chuyện dễ dàng. Sao sau khi xong cậu không xin thông tin bạn ấy luôn, biết đâu sau khi hỏi ra vấn đề bọn cậu lại thành một cặp cũng nên, đúng kiểu anh hùng cứu mỹ nhân ấy", K.L hài hước bình luận.

photo-1-15219421827532031562458
Cô gái được cho là gặp sự cố suýt tuột áo trên xe khách.

"Lần sau nếu nhìn thấy thế thì nhẹ nhàng thôi, ai lại chọc vào bắp tay người ta thế. Mình nghĩ lần sau nên gọi thật to kiểu: Bạn gì ơi, dậy nhanh, rắn kìa".. đảm bảo sẽ bật dậy nhanh hơn lò xo mà cậu lại không bị ăn tát oan. Tin mình đi, mình đã từng thử và thành công'', bình luận của bạn T.N khiến nhiều bạn trẻ không khỏi bật cười.

Liên hệ với chủ nhân bài viết, chàng trai trẻ Nam Dương (SN 1995, Vĩnh Phúc) chia sẻ: "Câu chuyện này tưởng như bịa, nhưng là tình huống dở khóc dở cười mà em gặp phải. Bức ảnh bạn ấy em chụp trong chuyến xe 60B chạy từ BX Nước ngầm - BV nhiệt đới TW, vào khoảng 4h30 ngày 23/3. Em phải chụp lại làm tin trước khi gọi bạn ấy dậy, không lại sợ bị hiểu nhầm, thế mà vẫn không lường trước được tình huống bị ăn tát (cười).

Lúc em chạm vào bắp tay, cô gái ấy mới tỉnh dậy. Nhưng cô ấy cứ tưởng là em cố tình kéo áo cô ấy xuống nên đã cho em 1 quả tát hằn cả vết tay trên má. Lúc sau, chú phụ xe bus bảo thì cô ấy đã xin lỗi em. Sau đó hình như ngại quá hay sao, cô ấy xuống xe luôn nên em cũng không kịp biết tên", Nam Dương chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bình luận