Grab có sếp mới tại Việt Nam

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 13/12/2022 13:22

Tập đoàn Grab chính thức bổ nhiệm ông Alejandro Osorio giữ vị trí Giám đốc Điều hành tại Việt Nam từ ngày 13/12/2022.


Theo đó, ông Alejandro Osorio sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại sự tăng trưởng bền vững và mạnh mẽ cho toàn bộ hệ sinh thái Grab, từ dịch vụ kết nối di chuyển, giao nhận đến các dịch vụ tài chính.

Grab Việt Nam.

Ông Alejandro Osorio - Tân Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam.

Trước khi đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành (CEO) của Grab Việt Nam, ông Alejandro Osorio đã từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Khu vực phụ trách xây dựng Chiến lược và Kế hoạch Grab và gần đây nhất là CEO Grab tại Thái Lan.

Ông Russell Cohen, Giám đốc Vận hành Tập đoàn Grab, cho biết "với kinh nghiệm xây dựng chiến lược kinh doanh ở quy mô khu vực và năng lực phát triển các đội ngũ nhân sự bản địa có năng suất làm việc cao, ông Alejandro sẽ là lãnh đạo phù hợp cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Grab tại Việt Nam. Những thành tựu của Alejandro trong việc thúc đẩy Grab Thái Lan phát triển vượt bậc sau đại dịch Covid-19 cũng sẽ giúp ông có thể thấu hiểu chiến lược và cách triển khai cần thiết để nâng cao vị thế dẫn dẫn đầu của Grab trong các mảng dịch vụ tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng."

Dưới sự dẫn dắt của ông Alejandro Osorio, Grab Việt Nam đặt mục tiêu tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái siêu ứng dụng để củng cố vị trí dẫn đầu tại Việt Nam. Công ty cũng đặt kế hoạch tăng cường năng lực công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động cho các đối tác, cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu hằng ngày của người dùng.

"Hơn 8 năm qua, Grab đã phát triển vượt bậc tại Việt Nam. Quy mô hoạt động, phạm vi tiếp cận và những tiện ích của siêu ứng dụng Grab, kết hợp cùng một đội ngũ nhân sự người Việt đầy tài năng và kiên cường sẽ thúc đẩy chúng tôi tiếp tục phát triển một cách bền vững", "sếp" mới của Grab Việt Nam, ông Alejandro Osorio, chia sẻ.

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014, Grab đã phát triển và trở thành siêu ứng dụng hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu hằng ngày của người Việt bao gồm giao nhận thực phẩm, đi chợ online, giao nhận hàng hóa và di chuyển.

Tag:

Ý kiến của bạn

Bình luận