Grab tổ chức vui chơi cho 400 em nhỏ hoàn cảnh khó khăn

Xã hội 29/05/2018 14:49

Grab Việt Nam vừa tổ chức ngày vui cho 400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đón ngày Quốc tế thiếu nhi sớm tại TP.HCM.

IMG_5597 rs
Grab tổ chức vui chơi cho 400 em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 28/5, Grab Việt Nam đã mang đến một ngày vui chơi thỏa thích nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2018 cho gần 400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của làng trẻ em SOS Việt Nam, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên và Làng Maison Chance (Mái ấm may mắn) tại khu vui chơi trẻ em Kiz City, TP.HCM.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – đại sứ của chương trình cũng đã có mặt và hào hứng tham gia cùng các em nhỏ trong hành trình trở về tuổi thơ, thể hiện ước mơ qua các trò chơi thú vị: Cùng làm ảo thuật gia; Siêu anh hùng của bạn; Cùng Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê tập diễn catwalk…

Với mỗi chuyến xe có nhập mã “CHUNGTAY", Grab Việt Nam đã đóng góp 5.000đ vào Quỹ đặc biệt dành riêng cho các em nhỏ tại các làng trẻ, các mái ấm ở TP.HCM và Hà Nội, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 bao gồm: Làng trẻ em SOS Gò Vấp, Làng trẻ em SOS Hà Nội, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Tam Bình, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Gò Vấp, Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Mái ấm Thiện Duyên, Làng Maison Chance.

Trao đổi về chương trình, ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm đối với xã hội. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực mang lại những hành trình an toàn và dịch vụ thuận tiện với chi phí hợp lí cho khách hàng, quan tâm và chia sẻ với đời sống cộng đồng vẫn luôn là tâm nguyện của chúng tôi. Chúng tôi thật sự bất ngờ và vô cùng cảm kích tấm lòng, sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn đối với chương trình. Chỉ sau hơn 20 ngày, đã có hơn hơn 300.000 mã “CHUNGTAY" được nhập, qua đó cho thấy sự đồng lòng, chung tay mang đến tình yêu thương và niềm vui cho các bé.” “Chúng tôi đã trích 1,5 tỉ đồng (tương đương 300.000 mã) để tổ chức một buổi dã ngoại, cũng như đang làm việc chặt chẽ với các tổ chức để hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất, phục vụ cho việc phát triển học tập và vui chơi của các em nhỏ. Cám ơn các bạn đã chung tay cùng Grab, từng bước hoàn thành trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội”.

Ý kiến của bạn

Bình luận