Hà Nội: Cận cảnh thả lưới, sử dụng người nhái tìm nạn nhân vụ tai nạn đường thủy trên sông Hồng

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 18/10/2023 15:14

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm nạn nhân trong vụ va chạm giữa sà lan và thuyền đánh cá trên sông Hồng.

Một số hình ảnh lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người mất tích do va chạm sà lan và thuyền đánh cá trên sông Hồng

Khoảng 9h ngày 18/10, tại khúc sông Hồng đi qua địa bàn phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), đoạn ngay dưới chân cầu Thăng Long, xảy ra vụ tai nạn đường thủy giữa một sà lan và một thuyền đánh cá. Hậu quả, thuyền đánh cá bị chìm, có nạn nhân mất tích.

Nhận được tin báo, Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm các nạn nhân trên sông. 

Lực lượng chức năng xác định, khi xảy ra tai nạn, trên thuyền đánh cá có 1 người; trên sà lan có 3 người. Người lái sà lan là Lê Đức Tuấn (sinh năm 1977, ở huyện Lạng Giang, Bắc Giang). Các lực lượng chức năng đã thả lưới, sử dụng người nhái tìm kiếm quanh khu vực thuyền đánh cá bị chìm.

Đến khoảng 11h30 cùng ngày đã trục vớt được thuyền đánh cá bị chìm và tìm được nạn nhân là ông Nguyễn Văn Huân (sinh năm 1963, ở phường Thuỵ Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bình luận