Hà Nội: Đảm bảo TTATGT phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 09/07/2022 07:54

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý, giải tỏa các vi phạm về trật tự an toàn giao thông đô thị tại các điểm thi, các tuyến đường; phân luồng chống ùn tắc giao thông, đảm bảo an toàn và thuận tiện phục vụ việc đi lại của nhân dân và học sinh tại các điểm thi, các tuyến đường liên quan trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Empty

Lực lượng Thanh tra GTVT Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý và giải tỏa các vi phạm về trật tự ATGT tại các điểm thi, các tuyến đường liên quan trước và trong thời gian diễn ra kỳ thi trên địa bàn Thành phố.

Empty

Bên cạnh đó, Lực lượng Thanh tra GTVT Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng chốt trực chống ùn tắc, hướng dẫn giao thông tại các điểm có nguy cơ ùn tắc, các điểm diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Empty

Đáng chú ý, Đội Thanh tra GTVT huyện Hoài Đức phối hợp với Cảnh sát giao thông – Công an Huyện sử dụng xe công vụ Thanh tra giao thông đưa 02 thí sinh đến nhầm địa điểm thi trong môn thi đầu tiên vào sáng ngày 7/7.

Ngoài ra, Lực lượng Thanh tra GTVT Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng, các ban ngành liên quan thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND Thành phố và Sở GTVT Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bình luận