Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên nhảy cầu Vĩnh Tuy giữa trời rét

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 19/12/2023 16:14

Do người yêu vừa bị tử nạn do TNGT trước đó 1 ngày, nam thanh niên đã nhảy cầu Vĩnh Tuy quyên sinh giữa trời đông giá rét

Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên nhảy cầu Vĩnh Tuy giữa trời rét- Ảnh 1.

Xe máy và một số đồ dùng cá nhân nam thanh niên nhảy cầu Vĩnh Tuy để lại trên cầu

Khoảng 13h30 ngày 19/12, trên khu vực cầu Vĩnh Tuy theo hướng từ quận Hai Bà Trưng sang quận Long Biên (Hà Nội), người dân phát hiện một thanh niên khoảng hơn 20 tuổi điều khiển xe máy Vespa biển kiểm soát 29U7-8175 bỏ lại xe trên cầu rồi trèo qua lan can nhảy xuống sông Hồng.

Mặc dù nhiều người đi đường thấy biểu hiện bất thường đã cố can ngăn nhưng không kịp, nam thanh niên sau khi nhảy xuống ở độ cao gần 30m đã chìm trong dòng nước. Còn người dân trên cầu tập trung kêu cứu gọi một thuyền chài của người dân gần đó tới khu vực xảy ra vụ việc.

Kiểm tra, chiếc xe máy nam thanh niên để lại trên cầu người dân phát hiện tài sản và vật dụng cá nhân gần như còn nguyên vẹn. Hình ảnh nền điện thoại và nội dung một đoạn thư để lại cho thấy, nam thanh niên buồn chán chuyện người yêu vừa tử vong vì TNGT tại Hải Dương vào 1 ngày trước (18-12) nên sinh ra quẫn chí.

Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội và Công an quận Hai Bà Trưng đã tổ chức tìm kiếm người mất tích quanh khu vực xảy ra vụ việc. Hiện công tác tìm kiếm được khoanh vùng từ chân cầu số 3 đến hết cảng Phà Đen (Hà Nội).