Hà Nội tắc đường vì dự án bất động sản ở ...tỉnh Hà Nam

Tác giả: Nhóm PV

saosaosaosaosao
Thị trường 12/01/2021 07:18

Ngày 11/1, hàng trăm người dân mua nhà tại dự án TNR Stars Đồng Văn, Hà Nam đã kéo nhau lên "bủa vây" trụ sở Công ty CP Đầu tư và phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings) khiến đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội bị ách tắc khiến lực lượng công an phải can thiệp.

IMG_6004
Người dân mua nhà căng băng rôn ở vỉa hè để đòi nhà  tại dự án TNR Stars Đồng Văn, Hà Nam

 Tất cả đồng loạt mặc áo đỏ với dòng chữ "Tập đoàn TNR lừa đảo, chiếm dụng vốn", căng băng rôn, phát loa "tố" chủ đầu tư thất hứa, khiến cả đoạn đường từ ngã tư giao đường Nguyễn Chí Thanh - Đê La Thành xuôi xuống Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội ùn tắc cục bộ khiến lực lượng công an phải rất vất vả giải tán, vãn hồi trật tự. Một cán bộ CSGT làm việc tại hiện trường cho biết: Gần đây có một số vụ việc người dân tụ tập gây sức ép với doanh nghiệp để đòi quyền lợi, ảnh hưởng đến trật tự công cộng, gây cản trở và ùn tắc giao thông có thể bị xử lý vi phạm hành chính quy định tại Nghị định 171.

IMG_6005
IMG_6006
Người dân tràn cả xuống đường để đòi quyền lợi gây ra ách tắc giao thông

Trao đổi với PV Tạp chí GTVT, một người dân cho biết, tất cả những người đang căng băng rôn trên đều là khách hàng đã ký hợp đồng đặt chỗ, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án TNR Stars Đồng Văn (Hà Nam) do Công ty CP Phát triển Hà Nam chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam phát triển dự án.

Sau khi ký hợp đồng, người dân đã đóng 95% giá trị. Thế nhưng, 2 năm (từ 2018 đến nay) vẫn chưa được giao đất và sổ đỏ để xây dựng.

Ý kiến của bạn

Bình luận