Hải Phòng: Tàu chở gạch chìm trên sông, toàn bộ thuỷ thủ đoàn mất tích

02/12/2019 07:10

Thông tin từ xã Chiến Thắng (Tiên Lãng, Hải Phòng) ngày 1/12 xác nhận trên sông Luộc thuộc địa bàn xã vừa xảy ra một vụ chìm tàu chở gạch.

 

tauchimgcmepzfithumbxaij-1575188799356572064629
Ảnh minh họa.

Cụ thể vào khoảng 6h cùng ngày, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của người trên tàu chở gạch giữa sông Luộc. Người dân nhanh chóng dùng tàu nhỏ ra cứu trợ nhưng tàu gạch vẫn chìm sau đó ít phút.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an TP Hải Phòng) đã có mặt và phát hiện vết những vết dầu loang trên mặt sông. Đại diện Phòng Cảnh sát đường thủy cho biết, đơn vị đang phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng xác minh thông tin và tìm kiếm tàu mất tích: "Khu vực này sâu, nước chảy xiết.

Chúng tôi đã nghe qua tin trình báo, nhưng chưa xác định được sự việc. Chúng tôi đã thông báo các quan chức năng và các địa phương tìm kiếm, xác minh tại thời điểm đó có tàu nào đi qua khu vực này mà hiện mất liên lạc để phối hợp tìm kiếm".

Theo một số người dân cho biết, tàu chở gạch gặp nạn khi đang di chuyển từ sông Luộc đến ngã ba sông Văn Úc. Thời điểm tàu gặp nạn có ít nhất hai người đang ở trên tàu.

Hiện, số người mất tích vẫn chưa được xác định và nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bình luận