Hải Phòng tổ chức giao thông tạm thời phục vụ Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 41

Tác giả: Đăng Quý

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 16/03/2023 10:14

Sở GTVT Hải Phòng vừa có Thông báo về việc tổ chức giao thông tạm thời trong thời gian diễn ra Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 41 tại TP.Hải Phòng, thời gian từ 15-18/3.


Hải Phòng tổ chức giao thông tạm thời phục vụ Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - Ảnh 1.

Sở GTVT Hải Phòng vừa có Thông báo về việc tổ chức giao thông tạm thời trong thời gian diễn ra Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

Theo đó, trong ngày 15/3 từ 17 giờ 00 phút đến 22 giờ 00 phút, điều tiết đảm bảo giao thông, giải tỏa các phương tiện dừng, đỗ trên các tuyến đường gồm: Đường Trần Khánh Dư; Máy Tơ; Điện Biên Phủ từ nút giao với đường Trần Phú đến ngã sáu Lạc Viên; Phạm Minh Đức; Lương Khánh Thiện từ nút giao với đường Cầu Đất đến ngã sáu Máy Tơ; Võ Thị Sáu; Nguyễn Trãi; Lê Thánh Tông từ nút giao với đường Trần Phú đến nút giao với đường Nguyễn Trãi.

Trong ngày 18/3 từ 18 giờ 00 phút đến 22 giờ 00 phút, điều tiết đảm bảo giao thông, giải tỏa các phương tiện dừng, đỗ trên tuyến đường: đường Lạch Tray đoạn từ nút giao cầu vượt Lạch Tray đến ngã tư Thành Đội; Cầu Đất; Tô Hiệu và Lê Lợi.

Hải Phòng tổ chức giao thông tạm thời phục vụ Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân thường xuyên tổ chức các đợt ra quân lập lại trật tự đường hè không chỉ trong thời gian trước, trong và cả sau Liên hoan phim truyền hình toàn quốc lần thứ 41

Trong thời gian tổ chức giao thông tạm thời, Sở GTVT Hải Phòng đề nghị người, phương tiện tham gia giao thông chấp hành hướng dẫn của các lực lượng điều tiết giao thông và báo hiệu giao thông đường bộ.

Đồng thời, Sở GTVT cũng đề nghị UBND các quận: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân giải tỏa lấn chiếm lòng đường, hè phố và đỗ xe sai quy định trên các tuyến đường dẫn tới nơi tổ chức sự kiện. UBND các quận tập trung chỉ đạo các Tổ công tác phải kiên quyết lập biên bản giải tỏa dứt điểm các trường hợp cố tình lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh, buôn bán không đúng quy định, gây ảnh hưởng đến trật tự ATGT cũng như kiểm tra, xử lý các phương tiện dừng, đỗ không đúng quy định, tăng cường ứng trực, tuyên truyền, xử lý vi phạm, yêu cầu các hộ viết cam kết không vi phạm nhất là đối với các hộ dân sinh sống, kinh doanh, buôn bán dọc các tuyến đường trong thời gian diễn ra Liên hoan phim lần thứ 41 tại thành phố…

Ý kiến của bạn

Bình luận