Hai xe khách "thi đi chậm" gây ách tắc trên đường vành đai 3

Ý kiến 06/11/2017 09:42

Sự việc xảy ra khoảng 16h ngày 05/11, tại đường vành đai 3, đoạn qua đại học Thăng Long, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Hai xe khách
Ảnh cắt từ clip

Như thời gian trên, theo thông tin từ người quay clip cho biết, có hai chiếc xe khách chắn hết đường, đồng thời chạy với tốc độ cực chậm khiến hàng loạt ô tô đi sau bị ùn tắc, di chuyển rất khó khăn. Các ôtô phía sau liên tục bóp kèn, đá đèn xin vượt, nhưng hai chiếc xe này vẫn không nhường đường.

Sau khi clip được đăng lên một group mạng xã hội về ô tô, ngay lập tức nhận được sự phẫn nộ từ cư dân mạng.

Thành viên H.H chia sẻ '' Tại sao lại có thể vô ý thức như thế này được?. Nhỡ đằng sau là xe cứu hỏa hay cứu thương, thì có phải là gây hậu quả nghiêm trọng rồi không? ''

Thành viên N.G chia sẻ '' Họ đang coi thường pháp luật, coi thường những người khác, phải phạt thật nặng để làm gương cho người khác ''.

Cũng có một vài bình luận trái chiều cho rằng ''hình như phía trước cũng đang tắc đường, nên một vài xe phía hai xe khách cũng chạy chậm kìa''.

Liên hệ với chủ nhân đoạn clip này anh T.Đ khẳng định '' Hai chiếc xe khách này cố tình chạy song song như vậy rất lâu, bức xúc quá nên mình mới quay lại clip. Các xe phía trước hai xe khách này đi chậm, không phải do tắc đường mà là do tránh các xe khác đang xuống nút giao Khuất Duy Tiến thôi, phía trước rất thông thoáng không hề tắc đường ''.

Ý kiến của bạn

Bình luận