Hãng hàng không Cathay Pacific tăng cường chuyến bay đến Barcelona, Tel Aviv và Fukuoka

Tác giả: Thắng Khang

saosaosaosaosao
Doanh nhân 03/10/2017 16:05

Cathay Pacific sẽ chính thức khai thác đường bay quanh năm đến Barcelona, đồng thời tăng tần suất bay đến các điểm đến nổi tiếng tại Nhật và Israel

hy
Cathay Pacific sẽ chính thức khai thác đường bay đến Barcelona, tăng tần suất bay đến Nhật và Israel.

Ngày 3/10 hãng hàng không Cathay Pacific cho biết đường bay theo mùa đến Barcelona của hãng sẽ chính thức tăng chuyến, trở thành đường bay quanh năm kể từ ngày 15/4/2018. Trước đây, đường bay này được khai thác trong mùa cao điểm hè. Bắt đầu với 3 chuyến hàng tuần từ Hồng Kông, đường bay sẽ được nâng tần suất lên 4 chuyến/ tuần kể từ ngày 01/07/2018.

Sử dụng dòng máy bay tân tiến nhất Airbus A350-900, các chuyến bay mới sẽ bổ sung thêm vào đường bay hiện tại đến Madrid với 4 chuyến/ tuần (tăng lên 5 chuyến/ tuần kể từ ngày 29/10/2017). Điều này có nghĩa Hãng sẽ khai thác nhiều chuyến bay thẳng nhất từ châu Á đến Tây Ban Nha hơn bất kỳ hãng hàng không nào.

Ông Ronald Lam, Giám đốc Thương mại và hàng hóa của Hãng hàng không Cathay Pacific cho biết: “Kể từ khi đưa vào hoạt động ngày 2/7 và dự kiến vận hành đến ngày 28/10/2017, sự phổ biến của đường bay theo mùa được xem là nhân tố chính giúp Barcelona trở thành điểm đến du lịch quanh năm. Khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi ích với nhiều lựa chọn bay, đồng thời linh hoạt hơn thông qua việc mở rộng mạng lưới bay và tăng tuần suất bay. Chúng tôi rất vui khi có thể mở đường bay đến một thành phố tuyệt vời như Barcelona xuyên suốt cả năm”.

Theo ông Lam nhu cầu đi lại trên đường bay này đã vượt hơn mong đợi và Hãng cũng nhận được rất nhiều phản hồi tính cực từ hành khách. Việc mở rộng mạng lưới bay đến các điểm đến xuất phát từ Hồng Kông cho phép Hãng có được nguồn doanh thu mới và củng cố vị thế của thành phố được xem là điểm trung chuyển quốc tế lớn nhất Châu Á. Nhu cầu đi lại và sự hài lòng của hành khách đối với các chuyến bay giữa Hồng Kông và Tel Aviv của Cathay Pacific chính là yếu tố thúc đẩy quyết định tăng tuần suất chuyến bay giữa hai thành phố vào mùa hè tới của Hãng.

Chính thức khai thác vào tháng 3/2017 với bốn chuyến bay mỗi tuần, đường bay được vận hành bởi máy bay Airbus A350-900 sẽ tăng tần suất phục vụ lên 6 chuyến/tuần từ ngày 25/3/2018, và tăng tần suất phục vụ thành mỗi chuyến một ngàytrong suốt tháng 10 và 11.

Ông Lam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi thấy đường bay đến Tel Aviv được hành khách đón nhận rất tích cực và luôn trong tình trạng đông đúc kể từ khi đi vào hoạt động. Sự ủng hộ của hành khách đã khuyến khích chúng tôi tăng tần suất trên đường bay này, không những tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách mà còn có thêm lí do giúp họ lựa chọn bay với Cathay Pacific.”

Hành khách di chuyển đến và đi từ Hồng Kông, Barcelona và Tel Aviv sẽ có những trải nghiệm cao cấp trên máy bay Airbus A350. Đây là dòng máy bay tiết kiệm nhiên liệu, được trang bị các sản phẩm khoang bay mới nhất, hệ thống giải trí cải tiến và kết nối Wifi tại tất cả các hạng bay Thương Gia, Phổ thông cao cấp và Phổ thông.

Ngoài ra, Hãng hàng không khu vực Cathay Dragon trực thuộc Cathay Pacific sẽ tăng tần suất bay giữa Hồng Kông và Fukuoka từ ngày 18/12/2017. Hãng sẽ bổ sung thêm 1 chuyến bay hằng tuần đến thành phố lớn thứ 5 tại Nhật Bản, nâng tổng số chuyến bay phục vụ lên 8 chuyến/ tuần và 11 chuyến/ tuần trong giai đoạn từ 14/01 đến 24/03/2018.

Sự phổ biến của đường bay đã thúc đẩy Cathay Dragon tiếp tục lên kế hoạch tăng tần suất vào mùa hè 2018.

Ý kiến của bạn

Bình luận