Hãng taxi GSM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển tài xế lương cao

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 09/03/2023 18:03

Thu nhập chính của tài xế GSM, hãng cho thuê xe và taxi điện do tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập, bao gồm lương cứng lên đến 11 triệu đồng kèm theo 25% hoa hồng trên tổng doanh thu mỗi tháng.

Mẫu xe thuần điện VinFast VF8 sẽ được sử dụng là phương tiện vận tải taxi của GSM.

Mẫu xe thuần điện VinFast VF8 sẽ được sử dụng là phương tiện vận tải taxi của GSM.

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green and Smart Mobility) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bắt đầu tuyển tài xế taxi với các mức thu nhập hấp dẫn.

Theo thông báo từ GSM, các tài xế tiên phong gia nhập hãng taxi và cho thuê xe điện sẽ được hưởng mức lương cứng lên đến 11 triệu đồng. Đáng chú ý là bên cạnh lương cứng, tài xế còn được nhận khoản hoa hồng lên đến 25% tổng doanh thu hằng tháng. Đây được xem là mức thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài yếu tố thu nhập, tài xế của GSM cũng sẽ được tham gia bảo hiểm xã hội sau 2 tháng thử việc, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ vận tải và được tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

Yêu cầu để trở thành tài xế taxi điện của GSM là phải sở hữu giấy phép lái xe hạng B2 trở lên, trong độ tuổi 21 – 55, có kinh nghiệm lái xe trên 6 tháng, có tinh thần dịch vụ và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thông thạo khu vực địa lý tại Hà Nội và có lý lịch tư pháp rõ ràng.

Trước đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn VinGroup đã chính thức công bố thành lập hãng cho thuê xe và taxi điện GSM. GSM có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, do ông Phạm Nhật Vượng nắm 95% tỷ lệ cổ phần. Theo kế hoạch, GSM sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng 4/2023 tại Hà Nội, tiến tới phủ sóng toàn quốc trong năm 2023.

Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô và xe máy điện VinFast, với quy mô đầu tư là 10.000 ô tô và 100.000 xe máy.

Hãng taxi GSM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển tài xế lương cao - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận