Hé lộ Hyundai i30 mới, nghĩ đến màn "lột xác" tươi đẹp cho Elantra

Tác giả: xe đời sống

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 13/02/2020 17:13

Với ngôn ngữ Sensuous Sportiness cuốn hút, Hyundai i30 2020 mới mang nhiều dấu ấn thể thao mạnh mẽ hơn. Nâng cấp thiết kế được tiến hành cả ở nội thất xe.

xedoisong_teaser_hyundai_i30_2020_geneva_motorshow

Hyundai Motor vừa tung ra hình ảnh hé lộ “teaser” đầu tiên về mẫu hatchback Hyundai i30 mới – được lên kế hoạch ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva Motor Show 2020 vào đầu tháng 3 sắp tới tại Thụy Sĩ. Hình ảnh đầu tiên về i30 mới cho thấy Hyundai đã tiến hành nâng cấp đáng kể về thiết kế, bao gồm cản trước thiết kế lại theo ngôn ngữ "Sensuous Sportiness" mới, cùng với đèn pha LED mới đem lại cho ngoại hình i30 một diện mạo sắc bén và ấn tượng hơn. 

Chú ý rằng hình ảnh “teaser” là của mẫu i30 N Line – phiên bản thể thao của dòng xe. Có thể thấy một số điểm nhấn đặc biệt, bao gồm lưới tản nhiệt mới làm gợi đến mẫu Hyundai Sonata mới, một cản trước đậm chất thể thao và đèn định vị kiểu chữ V đặt ngang tạo nên dấu ấn mạnh mẽ.

Hyundai cho biết i30 mới còn có thiết kế cản sau mới, đèn hậu mới cũng như các kiểu mâm mới kích cỡ 16, 17 và 18-inch. Bên trong xe, nội thất được điều chỉnh với bảng đồng hồ kỹ thuật số mới và màn hiển thị trung tâm lớn 10,25-inch cùng một số nâng cấp khác.

Hyundai i30 đang được hãng xe Hàn quốc bán chủ yếu ở châu Âu, với kiểu thân xe hatchback (3 cửa, 5 cửa), wagon và fastback (wagon-coupe). Ở một số thị trường khác, i30 được bán với tên gọi Hyundai Elantra GT (hatchback) hay Elantra Touring (wagon).

Phiên bản sedan của dòng xe có tên Hyundai Elantra hiện cũng đang được bán tại Việt Nam, và đang ở chu kỳ cuối thế hệ hiện tại – thế hệ thứ 5 của dòng xe từ năm 2015 và đã có đợt facelift nhẹ năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, nhiều khả năng, thế hệ mới – thế hệ thứ 6 của Elantra sẽ được giới thiệu trong năm nay. Khi đó chiếc xe cũng sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới nhất, mà thiết kế của i30 mới này có thể là một sự gợi mở trực quan.

Ý kiến của bạn

Bình luận