Hình ảnh em bé ngủ trong cốp xe máy gây tranh cãi

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
Ý kiến 21/07/2019 19:26

Em bé bụ bẫm nằm ngủ ngon lành trong cốp xe của bố mẹ khi lên rẫy khiến nhiều người thích thú vì quá dễ thương. Tuy nhiên, không ít người khác lại cho rằng nếu cốp xe bất ngờ đóng sập thì lại rất nguy hiểm đối với bé.


 

6717058210814447655781767403950716911353856n-15637

Chiều 21/7, hình ảnh một em bé theo mẹ lên rẫy làm việc, ngủ ngon lành trong cốp xe máy được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì dễ thương nhưng cũng không quên cảnh báo tiềm ẩn tình huống nguy hiểm.

Theo hình ảnh được đăng tải, em bé đang nằm ngủ ngon lành trong chiếc cốp xe máy dưới tán cây, gương mặt bầu bĩnh, trắng trẻo rất đáng yêu và dễ mến. Chiếc xe bé nằm ngủ là chiếc Attila có cốp rộng, yên xe dựng lên, phía trước xe cũng treo lỉnh kỉnh nhiều đồ đạc.

Chỉ ít giờ đăng tải, những hình ảnh của em bé trên đã nhận được hàng ngàn tương tác, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người khen em bé bầu bĩnh, kháu khỉnh và dễ thương quá, tuy nhiên cũng cho rằng việc để bé nằm ngủ trong cốp xe rất nguy hiểm nếu như yên xe bất ngờ bị sập xuống.

Chị M.H bình luận: "Bé trắng trẻo đáng yêu quá chừng. Cách làm của bố mẹ sáng tạo đấy, nhưng mình nghĩ nên buộc chắc cái yên xe lại. Nếu yên xe sập xuống sẽ làm bé giật mình, sợ hãi hoặc nặng hơn có thể làm bé bị thương đó".

"Nhìn nguy hiểm quá bố mẹ ơi. Bố mẹ cho em nằm chụp ảnh cho vui thôi chứ đừng để em nằm như này 1 mình, nhỡ đâu yên xe đổ xuống là kẹt tay, va đầu nè" - chị N.T.T viết.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm, nhận nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Ý kiến của bạn

Bình luận