Hoàn cảnh thương tâm của gia đình 3 người tử vong sau TNGT

11/02/2020 16:05

Trên đường đón con gái từ bệnh viện về nhà, cả gia đình anh Chu gặp nạn tử vong tại chỗ. Chính quyền địa phương cho biết, gia đình anh này thuộc diện hộ nghèo.


 

photo-1-1581395942434571346237
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h45' ngày 10/2 khiến gia đình anh Chu tử vong tại chỗ.

Trưa 10/2, trên Quốc lộ 37, đoạn qua xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến 3 người trong 1 gia đình đi xe máy tử vong. Được biết, các nạn nhân đều trú tại xã Mường Thải.

Sáng 11/2, trao đổi với PV về vụ tai nạn thương tâm trên, ông Đinh Đức Quy - Chủ tịch UBND xã Mường Thải cho biết, các nạn nhân tử vong được xác định là anh Giàng A Chu (SN 1998, trú tại xã Mường Thải) cùng vợ là Phùng Thị Mo (SN 2000) và con gái Giàng Thị Dếnh (SN 2017).

Cách đây mấy hôm, cháu Dếnh bị ốm và phải vào Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên để điều trị. Đến sáng 10/2, vợ chồng anh Chu xuống bệnh viện đón con về nhà, trên đường về cách nhà khoảng 5km thì va chạm với xe khách đi ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến anh Chu cùng vợ và con gái tử vong tại chỗ.

Theo ông Quy, trong sáng nay các cấp chính quyền sẽ tới gia đình gửi lời chia buồn, hỗ trợ, động viên về mặt vật chất để lo tang lễ cho những người đã mất.

Vị Chủ tịch UBND xã Mường Thải thông tin thêm, ở địa phương gia đình anh Chu thuộc diện hộ nghèo, điều kiện kinh tế rất khó khăn và mới có 1 người con gái là cháu Giàng Thị Dếnh.

Trước Tết Nguyên đán Canh tý, vợ chồng anh Chu đi làm thuê ở khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh nhưng công việc không ổn định, thu nhập bấp bênh.

"Hoàn cảnh gia đình Chu ở địa phương là rất khó khăn, nằm trong diện hộ nghèo. Hai vợ chồng còn rất trẻ và là người dân tộc H'Mông.

Dự kiến khoảng 9h sáng nay, chính quyền xã cùng với các đoàn thể của huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La sẽ vào gia đình để gửi lời chia buồn tuy nhiên đường đi vào mùa này rất khó khăn.

Để lên được đến nhà Chu với thời tiết mưa, đường trơn trượt như hiện nay nếu không đi xe tải thì phải đi bộ khoảng 2km, các phương tiện khác gần như không thể di chuyển...", ông Quy thông tin.

Ý kiến của bạn

Bình luận