Học viện Hàng Không ký thoả thuận hợp tác với Vietnam Airlines

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 23/09/2022 09:39

Hai đơn vị thoả thuận hợp tác từ truyền thông đến lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đến hợp tác trong lĩnh vực hướng nghiệp, tuyển dụng, tài trợ học bổng đến các nghiên cứu khoa học...


Chiều 22/9, Học viện Hàng không Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hợp tác chính thức từ ngày ký kết đến hết năm 2023.
Học viện Hàng Không ký thỏa thuận hợp tác với Vietnam Airlines - Ảnh 1.

T.S Nguyễn Thị Hải Hằng giám đốc Học Viện HKVN và ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng Giám đốc Vietnam Airline tại lễ ký kết

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng Giám đốc Vietnam Airline tổng Giám đốc Vietnam Airline chia sẻ: Mong muốn của đơn vị là sau khi ký kết làm thế nào để các thỏa thuận được đưa vào thực tiễn. Điều này phụ thuộc vào sự chủ động của đội ngũ giảng viên nhà trường cũng như phía Tổng công ty. Sau 1 năm chúng ta sẽ đánh giá lại để tiếp tục có những hợp tác lâu dài về sau.
Đáp lại những chia sẻ của đại diện Tổng công ty HKVN, ông Trần Hoài An, chủ tịch Hội đồng Học viện Trần Hoài An, chủ tịch Hội đồng Học viện đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị. Đồng thời nhà trường cũng chia sẻ về những thỏa thuận trong dự án hợp tác toàn diện này.
Học viện Hàng Không ký thỏa thuận hợp tác với Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Ông Trần Hoài An (thứ hai từ trái sang) chủ tịch Hội đồng nhà trường gửi lời cám ơn đến Tổng công ty

Theo đó, sau thỏa thuận hợp tác hai đơn vị sẽ phối hợp thực hiện tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức tùy thuộc vào nhu cầu. Cử chuyên gia tham gia giảng dạy chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm tại một số chương trình đào tạo chính thức và ngoại khóa, các diễn đàn của hai bên nhằm truyền tải những kinh nghiệm thực tiễn tới sinh viên, học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của hai đơn vị.
Học viện Hàng Không ký thỏa thuận hợp tác với Vietnam Airlines - Ảnh 3.

Đặc biệt sau thỏa thuận, Vietnam Airline ưu tiên tạo cơ hội cho sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam tham gia các chương trình thực tập, trải nghiệm thực tế tại các cơ quan, đơn vị của Tổng công ty. Ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Học viện Hàng không Việt Nam trong các chương trình tuyển dụng lao động chính thức trên cơ sở nhu cầu của Tổng công ty và khả năng đáp ứng của sinh viên Học viện. Tùy vào tình hình và nhu cầu thực tế, phía Tổng công ty sẽ thông báo đến Học viện Hàng không Việt Nam các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của đơn vị và tham gia các sự kiện việc làm do Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức.
Ý kiến của bạn

Bình luận