Học viện Hàng không Việt Nam khai giảng năm học 2022-2023

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
Xã hội 08/10/2022 13:35

Gần 2.500 học sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên của Học viện với nhiều ngành chủ lực như kỹ thuật hàng không, khai thác hàng không...


Ngày 8/10, Học Viện Hàng Không Việt Nam khai giảng năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có ông Sok Dareth - Tổng lãnh sự quán Campuchia, đại diện lãnh đạo các đơn vị hàng không và toàn thể lãnh đạo nhà trường cùng các sinh viên. 

TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện Hàng không đánh trống khai trường

 Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Học viện chia sẻ: Trong suốt các năm qua, Học viện không ngừng đầu tư, nâng cấp để đảm bảo chất lượng giáo dục. Trong công tác đào tạo, Học viện cũng đã luôn tiếp thu ý kiến của doanh nghiệp để cập nhật, đổi mới các chương trình đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn của ngành hàng không. 
Từ năm học 2021 – 2022, Học viện Hàng không Việt Nam đã quyết tâm chuyển mình, triển khai chuyển đổi số thành công. Nhà trường luôn tiên phong sử dụng các công nghệ và mô hình mới, điều hành quản lý và phương pháp dạy và học. 
 Để thực hiện được giấc mơ trở thành một ngôi trường giàu bản sắc và hiện đại, đáp ứng được kỳ vọng của sinh viên của ngành và của đất nước, Học viện rất cần những sự quan tâm sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các tổ chức hàng không trong và ngoài nước dành cho sự nghiệp đào tạo và ươm mầm nghiên cứu khoa học của nhà trường.  

Phó giám đốc Học viện Hà Nam Khánh Giao trao bằng khen cho Thủ khoa năm học mới là em Phạm Thị Mai Lương


Cũng trong chương trình lễ khai giảng, nhà trường đã vinh danh cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các khoa trong năm học 2022 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá học. 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Các em học sinh hào hứng trong lễ khai giảng

Các cử nhân ngành kỹ thuật và ngành quản trị kinh doanh đã hoàn thành khoá học


Giám đốc học viện trao học bổng cho các cử nhân

Nhà trường vinh danh và tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập cao

Ý kiến của bạn

Bình luận