Honda miễn phí học bằng lái xe A2 cho khách mua SH350i

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 05/07/2023 13:06

Người tiêu dùng mua mẫu xe tay ga cao cấp SH350i sẽ được Honda Việt Nam miễn phí đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe hạng A2.

Chi phí học và sát hạch giấy phép lái xe A2 do Honda Việt Nam thực hiện ở mức 3 triệu đồng. SH350i

Chi phí học và sát hạch giấy phép lái xe A2 do Honda Việt Nam thực hiện ở mức 3 triệu đồng.

Cụ thể, toàn bộ khách hàng mua xe Honda SH350i trong khoảng thời gian từ tháng 7-10/2023 sẽ được hỗ trợ các thủ tục, miễn hoàn toàn chi phí học và thi giấy phép lái xe hạng A2 để điều khiển xe phân khối lớn. 

Điều kiện để được miễn phí là khách hàng mua xe Honda SH350i và hoàn tất các thủ tục thanh toán trong khoảng thời gian áp dụng chương trình.

Honda SH350i là mẫu xe tay ga cao cấp trang bị động cơ 350cc và để được phép sử dụng mẫu xe này, người tiêu dùng bắt buộc phải có giấy phép lái xe hạng A2. Do đó, có thể xem đây là một hình thức hỗ trợ thiết thực của Honda Việt Nam dành cho khách hàng.

SH350i được liên doanh Honda Việt Nam sản xuất trong nước và hiện có giá bán lẻ đề xuất từ 150,99 triệu đồng. Xe phân phối tại hệ thống cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy Nhiệm (HEAD) và các cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên toàn quốc.

Trong trường hợp khách hàng mua nhiều hơn 1 chiếc xe SH350i thì số tiền được hỗ trợ sẽ được quy đổi sang số lượng xe SH350i đã mua với trị giá 3 triệu đồng. Đối với khách hàng mua xe tại cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe, khách hàng mang toàn bộ giấy tờ tương tự như đối với khách hàng mua xe tại HEAD và đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Ý kiến của bạn

Bình luận