Honda Thanks Day – Sự kiện chào đón 2023 hoành tráng của Honda Việt Nam

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Văn hóa 03/01/2023 10:50

Sự kiện Honda Thanks Day chào đón năm mới 2023 với loạt nội dung hoành tráng gồm triển lãm xe, chặng cuối giải đua VMRC hay đại nhạc hội countdown…

Hoạt động quy mô nhất trong sự kiện Honda Thanks Day là triển lãm trưng bày hầu như toàn bộ các dòng sản phẩm của hãng xe Nhật Bản. Honda là thương hiệu nắm thị phần lớn ở cả mảng ô tô và đặc biệt là xe máy tại Việt Nam nên hoạt động triển lãm có sức hấp dẫn lớn.

Honda Thanks Day

Mẫu xe đua Honda Civic Type R.

Khu vực triển lãm tái hiện con đường phát triển của Honda, nơi ghi lại các cột mốc phát triển cùng các sản phẩm tiêu biểu. Tại triển lãm, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với tính cách, nhu cầu của bản thân.

Điểm nhấn trong khu vực trưng bày có sự góp mặt đặc biệt của mẫu xe đua thể thao Honda Civic Type R hoàn toàn mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam cuối tháng 10/2022. Bên cạnh siêu phẩm Honda Civic Type R, sự kiện còn có sự góp mặt các dòng xe ô tô mà Honda Việt Nam đang phân phối bao gồm City, HR-V, Civic, CR-V và Accord.

Các mẫu xe máy và xe máy điện trực bày tại sự kiện Honda Thanks Day.

Mảng xe máy cũng rất ấn tượng với danh mục sản phẩm dày đặc được trưng bày từ mô tô phân khối lớn, xe tay ga, xe số và cả các mẫu xe điện được giới thiệu nhằm thăm dò thị hiếu tiêu dùng trong nước.

Hoạt động thu hút sự chú ý tiếp theo là trải nghiệm lái thử các mẫu ô tô và xe máy. Ở mảng ô tô, khách hàng có dịp cầm lái trực tiếp các mẫu xe ngay trên đường đua F1 Mỹ Đình.

Với xe máy, khán giả sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái từ phân khúc xe số, xe ga, xe côn tay đến xe mô tô. Dành cho đối tượng mê xe thể thao phân khối lớn thì tại trải nghiệm lái thử này khách hàng sẽ được tận mắt ngắm và trải nghiệm các dòng xe 500cc, 650cc cùng những xe dẫn đầu phân khúc của HVN như Gold Wing, Africa Twin, Rebel 1100, CBR1000RR-R Fireblade, CB1000R.

Các hoạt động biểu diễn và đua xe trên đường đua F1.

Đặc biệt, khán giả cũng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác lái một sản phẩm xe tay ga hoàn toàn mới của Honda Việt Nam. Trước khi tham gia hoạt động trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ được đào tạo kỹ năng lái xe an toàn bởi đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp của Honda Việt Nam và đại lý.

Hoạt động tạo nên sự phấn khích nhất chính là đua xe và biểu diễn chuyên nghiệp trên đường đua F1. Các hoạt động bao gồm màn diễu hành xe độc đáo với hàng loạt dàn xe phân khối lớn, xe máy phổ thông và ô tô trên đường đua F1, chặng cuối giải đua mô tô Việt Nam (VMRC) 2022, trường đua mini cho tay đua nhí "Kid training", bộ môn thể thao tập trung dành cho ô tô "Gymkhana" cùng các phần biểu diễn đến từ các tay đua chuyên nghiệp…

Để chào đón năm mới 2023, một nội dung thu hút rất nhiều khách hàng tham dự trong khuôn khổ Honda Thanks Day là đêm đại nhạc countdown với sự góp mặt của loạt ngôi sao âm nhạc như Đen Vâu, Trúc Nhân, Đức Phúc, Min, Low G và Ngọt Band.

Honda Thanks Day

Đại nhạc hội trong khuôn khổ Honda Thanks Day.

Honda Thanks Day là sự kiện nhằm tri ân khách hàng của liên doanh ô tô – xe máy Nhật Bản. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày từ 31/12/2022 sang ngày 1/1/2023 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bình luận