Honda Việt Nam miễn lãi suất trả góp cho khách mua xe tay ga SH

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 15/05/2024 10:03

Với việc không phải chịu lãi suất, số tiền người tiêu dùng trả góp hằng tháng khi mua các mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH chỉ từ 280.000 đồng.

Số tiền khách hàng phải trả góp khi mua xe ta ga cao cấp Honda SH sẽ chỉ từ 280.000 đồng/tháng.

Số tiền khách hàng phải trả góp khi mua xe ta ga cao cấp Honda SH sẽ chỉ từ 280.000 đồng/tháng.

Honda Việt Nam bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại dành cho toàn bộ khách hàng mua các mẫu xe tay ga cao cấp SH125i, SH140i và SH160i hoặc "lên đời" từ các dòng xe tay ga khác.

Theo đó, kể từ ngày 15/5 đến hết ngày 15/7/2024, người tiêu dùng mua trả góp mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH125i, SH140i và SH160i sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Đáng chú ý là mức lãi suất zero được áp dụng trong suốt quãng thời gian trả góp của người tiêu dùng.

Hình thức khuyến mại không chỉ được áp dụng cho khách mua mới mà còn dành cho cả những người tiêu dùng nâng cấp từ các dòng xe tay ga khác của Honda. Ngay cả những người thân của khách hàng Honda đang sử dụng các dòng xe tay ga cũng thuộc diện được hưởng khuyến mại.

Đại diện liên doanh Nhật Bản cho biết, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều thời hạn trả góp khác nhau thông qua các công ty tài chính liên kết với Honda Việt Nam. Toàn bộ lãi suất vay trả góp sẽ do Honda Việt Nam chi trả cho công ty tài chính. Mức tiền thanh toán trả góp sẽ tùy thuộc vào gói vay trả góp. Theo đó, số tiền chi trả thấp nhất chỉ từ 280.000 đồng/tháng.

Qua gần 28 năm có mặt tại thị trường Việt nam, xe máy Honda đã trở thành người bạn đồng hành và nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng Việt. Trong đó, các dòng xe Honda SH gần như độc chiếm thị phần xe tay ga cao cấp.

Dự liệu thống kê cho biết, sản lượng bán hàng ở mảng xe máy của Honda Việt Nam tháng 4/2024 vừa qua đạt 160.009 chiếc, tăng 19,2% so với tháng liền kề trước đó. Tuy nhiên, mức doanh số này của hãng xe chiếm đến gần 83% thị phần vẫn bị sụt giảm 23,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Do đó, chương trình khuyến mại được Honda Việt Nam áp dụng nhằm kích thích nhu cầu mua sắm phương tiện của người tiêu dùng trong bối cảnh kinh tế khó khăn, sức mua đang ở mức rất thấp.

Ý kiến của bạn

Bình luận