HTCV với sự kiện “Fun Driving 2022 - Hyun đệ đồng hành”

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Văn hóa 19/07/2022 16:45

Tạp chí GTVT - Hyundai Thành Công thương mại (HTCV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện "Fun Driving 2022 - Hyun đệ đồng hành".


Fun Driving 2022 là một chương trình mang tính cộng đồng cao, được Hyundai Thành Công thương mại (HTCV) khởi xướng và thực hiện. Với 3 sự kiện đầu tiên được tổ chức tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội thu hút hơn 500 khách hàng tham dự.

Sự kiện Fun Driving tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội vinh dự đón tiếp nhiều lãnh đạo HTCV tham dự.

Sự kiện Fun Driving tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội vinh dự đón tiếp nhiều lãnh đạo HTCV tham dự.

Đây cũng là một trong những chương trình mở màn cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập Hyundai Thành Công Thương Mại – một Hyundai tại Việt Nam – một Hyundai thống nhất toàn châu Á và luôn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện Fun Driving tại Thủ Đức, TP. HCM.

Sự kiện Fun Driving tại Thủ Đức, TP. HCM.

Thông qua Fun Driving 2022 với chủ đề “Hyun đệ đồng hành”, HTCV thể hiện sự trân trọng và tri ân đến quý khách hàng, quý đại lý đối tác, kết nối và củng cố mối liên kết chặt chẽ không thể tách rời giữa những người tài xế với những chiếc xe thân thuộc và thương hiệu xe Hyundai. Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, HTCV mong muốn truyền tải thông điệp “Bứt phá thành công - Nâng tầm vị thế”, cùng nhau Hyundai và khách hàng sẽ đồng hành và hỗ trợ nhau trên mọi chặng đường thành công.

Sự kiện tại SVĐ Mĩ Đình.

Sự kiện tại SVĐ Mĩ Đình.

Chuỗi sự kiện Fun Driving đã mở màn vô cùng thành công, thu hút nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao với 3 sự kiện lớn tại TP. HCM và Hà Nội:

  • Ngày 6 – 7/7/2022: Sự kiện tại Chợ Đầu Mối Bình Điền với sự đồng hành của 2 đại lý Hyundai Phú Lâm và Hyundai Á Châu, phục vụ hơn 150 lượt khách hàng.
  • Ngày 9 – 10/7/2022: Sự kiện tại Bãi xe Quế Anh, Thủ Đức có sự tham gia của Hyundai Trường Chinh và Hyundai Miền Nam, chăm sóc gần 140 lượt khách.
  • Ngày 16 – 17/7/2022: Chuỗi chương trình tiếp tục diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội với quy mô hoành tráng, vinh dự đón tiếp nhiều lãnh đạo HTCV và lãnh đạo các đại lý cùng đồng tổ chức: Hyundai Kinh Bắc, Hyundai Bắc Việt và Hyundai Đông Nam. Sự kiện thu hút hơn 200 lượt khách hàng tham gia và nhận rất nhiều sự hài lòng từ quý khách hàng.
‒	Kiểm tra và chăm sóc xe khách hàng miễn phí với xe sửa chữa lưu động Mobile Service.

‒ Kiểm tra và chăm sóc xe khách hàng miễn phí với xe sửa chữa lưu động Mobile Service.

‒	Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.

‒ Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Với mỗi sự kiện, khách hàng tham dự sẽ được nhận được những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa bao gồm:

  • Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí,
  • Cắt tóc miễn phí,
  • Các trò chơi vui nhộn,
  • Khuyến mãi trực tiếp khi mua xe,
  • Kiểm tra và chăm sóc xe khách hàng miễn phí với xe sửa chữa lưu động Mobile Service,
  • Tặng nhiều voucher dịch vụ, mua hàng, phần quà vô cùng hấp dẫn.
Tư vấn cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng.

Từ ngày 23/07 - 15/08/2022: Chuỗi sự kiện “Fun Driving: Hyun đệ đồng hành” sẽ tiếp tục diễn ra cùng với nhiều hoạt động kỉ niệm 5 năm thành lập Hyundai Thành Công thương mại khác trên toàn quốc, chi tiết tham khảo: https://hyundai.thanhcong.vn/ hoặc Fanpage chính thức HTCV: www.facebook.com/hyundaithanhcongxethuongmai

 

Ý kiến của bạn

Bình luận