Hy hữu máy bay hạ cánh xuống đường cao tốc giờ cao điểm

Tác giả: zing

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 02/08/2019 15:42

Một chiếc máy bay nhỏ gặp sự cố động cơ đã hạ cánh khẩn cấp đúng vào giờ cao điểm buổi sáng trên đường cao tốc ngoại ô TP Seattle, bang Washington (Mỹ) trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

plane_uxxa

 Nguồn: Q13 News  CNN

Theo đài CNN, nhân viên cảnh sát Clint Thompson đang lái xe trên đường cao tốc Pacific Avenue South, phía nam Seattle, thì nhìn thấy một chiếc máy bay cánh quạt KR2 bay xuống gần sát con đường.

Nhanh chóng nhận ra máy bay đang nỗ lực hạ cánh trên đường, anh đã bật đèn khẩn cấp, chặn các phương tiện để giúp máy bay hạ cánh.

Camera trong xe cảnh sát hôm 1-8 đã ghi lại cảnh máy bay đáp xuống cao tốc và nhanh chóng dừng lại khi đèn đỏ, giống như những chiếc xe trên đường.

"Anh Thompson tình cờ đến đúng nơi, đúng thời điểm và chứng kiến máy bay hạ cánh khẩn cấp", phát ngôn viên Đội tuần tra bang Washington nói CNN. "Máy bay phải đáp xuống cao tốc do gặp sự cố nhiên liệu".

Trong đoạn video, phi công David Acklam nhảy ra khỏi máy bay và kéo nó vào lề đường.

Rất may không ai bị thương trọng tình huống hy hữu trên, CNN cho hay.

"Tôi muốn cảm ơn người lính vì những gì anh ấy đã làm", phi công Acklam nói. "Anh Thompson đã cứu tôi khỏi bị thương nặng, hay thiệt mạng và may mắn đã không xảy ra tai nạn xe hơi với máy bay."

"Đó là một ngày may mắn vì còn sống sót", ông Acklam nói.

Ý kiến của bạn

Bình luận