Hyundai lần đầu tổ chức ngày hội chăm sóc xe tại Việt Nam

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Văn hóa 22/04/2024 09:10

Chuỗi sự kiện chăm sóc xe Hyundai Care Day 2024 sẽ diễn ra tại 6 tỉnh, thành phố trên cả nước dành cho những khách hàng sử dụng ô tô Hyundai.

Hyundai Thành Công cho biết, chuỗi sự kiện lần đầu tiên được tổ chức nhằm tri ân tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, ủng hộ thương hiệu Hyundai, cũng như mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những trải nghiệm đặc biệt.

Đây là lần đầu tiên hãng ô tô Hàn Quốc tổ chức sự kiện chăm sóc xe dành cho khách hàng Việt Nam.  Chuỗi sự kiện chăm sóc xe Hyundai Care Day 2024 sẽ diễn ra tại 6 tỉnh, thành phố trên cả nước dành cho những khách hàng sử dụng ô tô Hyundai.

Đây là lần đầu tiên hãng ô tô Hàn Quốc tổ chức sự kiện chăm sóc xe dành cho khách hàng Việt Nam.

Với tên gọi Hyundai Care Day, các khách hàng tham dự sẽ được hưởng những đặc quyền chăm sóc, không chỉ dành cho chiếc xe yêu quý của mình, mà còn được tham gia những chương trình trang bị k năng, kiến thức đời sống cũng như hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa, đóng góp cho cộng đồng.

Hoạt động chăm sóc xe

Các khách hàng được mời tham gia chương trình chăm sóc xe sẽ được các kỹ thuật viên Hyundai kiểm tra kỹ thuật, thay thế linh kiện phụ tùng miễn phí hoặc với giá ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, xe của khách hàng tham dự cũng sẽ được hưởng những đặc quyền chăm sóc detailing với các dịch vụ đặc biệt, giúp chiếc xe trở nên thơm tho, sạch đẹp hơn.

Hoạt động trải nghiệm xe

Hyundai Care Day còn mang đến cơ hội lái thử và trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Hyundai được ra mắt trong thời gian qua. Khách hàng sẽ được lái thử mẫu xe điện IONIQ 5, mẫu SUV đô thị Venue hay chiếc MPV phong cách SUV Stargazer X vừa được Hyundai Thành Công giới thiệu tới thị trường.

Talkshow trao đổi kiến thức bổ ích

Tại Hyundai Care Day 2024, Hyundai Thành Công còn tổ chức các buổi talkshow kiến thức bổ ích về kỹ năng sử dụng xe hàng ngày, kỹ năng sơ cứu y tế trong tình huống tai nạn va chạm giao thông,…Đây là những kiến thức cần trong quá trình sử dụng xe và tham gia giao thông. Khách hàng tham dự không chỉ được lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia, mà còn được trực tiếp thực hành, thực hiện các kỹ năng cơ bản, giúp có thể nhanh chóng áp dụng vào điều kiện thực tế.

Gameshow vui nhộn và phần thưởng

Các khách hàng tham dự Hyundai Care Day 2024 sẽ được tham dự những gameshow vui nhộn với những phần quà có giá trị như máy lọc không khí, bơm lốp xe di động… cùng các vật phẩm hữu dụng trong quá trình sử dụng xe ô tô.

Hoạt động trách nhiệm xã hội

Hyundai Care Day 2024 còn hướng tới các hoạt động chăm sóc cộng đồng - xã hội. Chương trình sẽ trao tặng những món quà thiết thực đến các em nhỏ, là nạn nhân hoặc có gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Chuỗi sự kiện Hyundai Care Day 2024

STT

Tỉnh, thành phố

Thời gian diễn ra

1

Cần Thơ

5/5/2024

2

Biên Hoà

19/5/2024

3

Bình Dương

2/6/2024

4

Buôn Ma Thuột

7/7/2024

5

Đà Nẵng

21/7/2024

6

Hạ Long

4/8/2024

Trong những năm qua, thương hiệu ô tô Hyundai được sản xuất và phân phối bởi Hyundai Thành Công, đã vươn lên trở thành hãng xe được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Năm 2023, Hyundai ghi nhận doanh số dẫn đầu thị trường với 67.450 xe bán ra, với Accent, Hyundai Creta là những mẫu xe có số bán cao nhất, cùng với những cái tên đã tạo dấu như Santa Fe, Tucson hay những mẫu xe đẳng cấp và nhiều công nghệ như Palisade và Custin.

Kết thúc quý I/2024, Hyundai cũng đang dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam với tổng lượng xe bán ra thị trường đạt 10.114 chiếc, mặc dù chịu sự sụt giảm 31,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ý kiến của bạn

Bình luận