Hyundai SantaFe giảm giá 30 triệu đồng tại Việt Nam

09/03/2020 12:53

Hyundai SantaFe giảm giá 30 triệu đồng góp phần giúp mẫu SUV Hàn Quốc tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng.


hyundai-santafe-giam-gia-30-trieu-dong-tai-viet-na
 Hyundai SantaFe giảm giá 30 triệu đồng tại Việt Nam.

Theo tìm hiểu tại một số showroom của Hyundai trên địa bàn thủ đô Hà Nội, giá bán của mẫu SUV Hyundai SantaFe mới đang đón nhận những điều chỉnh khá đáng kể, tuỳ thuộc vào từng đại lý. Cụ thể, phiên bản cao nhất là bản 2.2L Premium máy dầu, mức giảm tối đa ghi nhận được lên tới 30 triệu đồng. Trong đó, 10 triệu đồng là tiền giảm trực tiếp vào giá bán và 20 triệu đồng còn lại là gói phụ kiện đi kèm.

Như đã nói ở trên, chương trình giảm giá Hyundai SantaFe sẽ chỉ áp dụng cho phiên bản 2.2L Premium máy dầu cao cấp nhất và tuỳ từng đại lý sẽ có những chính sách giảm giá khác nhau. Đây được xem là động thái nhằm kích cầu doanh số bán hàng sau đợt nghỉ Tết kéo dài, khiến tình hình kinh doanh chung ảm đạm. Bên cạnh đó, không chỉ Hyundai SantaFe tại Việt Nam, các đối thủ khác trong phân khúc như Toyota Fortuner, Mazda CX-8 cũng đang có những chính sách hỗ trợ giá bán tốt từ phía đại lý bán hàng.

hyundai-santafe-giam-gia-30-trieu-dong-tai-viet-na
Hyundai SantaFe đã qua thời gian "Bia kèm lạc" và đang có mức giá bán tốt, cạnh tranh trong phân khúc.

Tuy nhiên khi xét trên bình diện chung, chương trình giảm giá lần này của Hyundai SantaFe có phần vẫn ít hơn đáng kể so với các đối thủ. Theo ghi nhận thời gian gần đây, các đại lý của Toyota trên toàn quốc đang áp dụng chương trình giảm giá bán cho Fortuner với mức cao nhất lên tới hơn 100 triệu đồng. Không kém cạnh, phía THACO cũng đồng thời mang tới khách hàng chương trình khuyến mãi với giá trị tương đương cho mẫu CX-8. 

Ý kiến của bạn

Bình luận