Jeep Wrangler Rubicon bị nạn như kiểu rơi từ trên trời xuống?

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 16/05/2022 05:08

Tạp chí GTVT - Một chiếc xe Jeep Wrangler Rubicon sau tai nạn đã nằm ở lề đường ở New South Wales, Australia tạo nên một cảnh tượng khá kỳ lạ.

Nguyên nhân về tai nạn của chiếc Jeep Wrangler Rubicon vẫn còn là một bí ẩn nhưng hiện trường cho thấy nó bị thiệt hại khá nghiêm trọng với việc dễ thấy là toàn bộ 4 bánh đều hư hại.

Empty

Đập vào mắt chính là cảnh tượng cả hai bánh trước của chiếc Wrangler đều nằm lệch vị trí, chắc chắn là do hệ thống treo bị hư hại nhiều. Ngoài ra, cả hai lốp sau đều bị xẹp và khuyết toàn bộ vòm bánh trước bên lái.

Empty

Rất nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiện và không hiểu sao chiếc xe sau va chạm bị hư hại nặng ở bánh và hệ thống treo, nhưng phần trên của xe tương đối bình thường. Việc chiếc Wrangler đỗ bên đường trong tình trạng như vậy cũng là một đề tài bàn tán.

Nhưng rõ ràng là nó không thể được điều khiển ở trạng thái hiện tại và thiệt hại gây ra có thể khiến người ta tin rằng nó từ trên trời rơi xuống. Nhiều người rằng chiếc xe Jeep đã bị hư hỏng trong một vụ tai nạn ở nơi khác và sau đó được vận chuyển đến địa điểm trên.

Empty

Ta có thể thấy, chiếc Jeep Wrangler trên đã có một số thay đổi với xe nguyên bản, việc này chứng tỏ nó đang thuộc sở hữu của một người đam mê dòng xe này.Trong số những nâng cấp được thực hiện bao gồm trang bị đèn LED định vị phía trước, giá nóc và mái hiên mở bên sườn xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận